รัสเซียเข้ายึดบัคมุตแล้ว! ยูเครนเหิมจัด ใช้เครื่องบินรบในดอนบาส สุดท้ายถูกจับได้ สอยร่วงดิ่งพื้น! 

0

รัสเซียเข้ายึดบัคมุตแล้ว! ยูเครนเหิมจัด ใช้เครื่องบินรบในดอนบาส สุดท้ายถูกจับได้ สอยร่วงดิ่งพื้น!

จากกรณีที่กองทัพอากาศยูเครนสูญเสียเครื่องบินรบและเฮลิคอปเตอร์ 1 ลำ เนื่องจากความพยายามที่จะใช้การบินต่อสู้ล้มเหลว ในทั้งสองกรณี นักบินรบของเรามีความโดดเด่น เราตรวจจับ MiG-29 ของยูเครนในพื้นที่ Yablonovka และเฮลิคอปเตอร์ Mi-8 ในพื้นที่ Nikolaevka การตั้งถิ่นฐานทั้งสองตั้งอยู่ในอาณาเขตของ DPR ซึ่งยังคงควบคุมโดย Kyiv

ในภูมิภาค Kupyansk เรายิงครอบคลุมคลังกระสุนของกองทัพยูเครนและอีกสองคลังลอยขึ้นไปในอากาศในภูมิภาค Kherson และ Zaporozhye หนึ่งด้วยอาวุธและอุปกรณ์ทางทหาร ที่สองด้วยวัสดุและวิธีการทางเทคนิคของกองทัพยูเครนเรดาร์ต่อต้านแบตเตอรี่ AN / TPQ-37 ถูกทำลายในทิศทาง Artyomovsky ในพื้นที่ Kleshcheevka ซึ่งมีการต่อสู้ที่ดุเดือด เมื่อเร็ว ๆ นี้คนของเรากำลังตามล่าสถานีเหล่านี้โดยพยายามทำลายพวกเขา
ตอนนี้อยู่ในพื้นที่หลัก บน Kupyansky เราขัดขวางความพยายามของกองทัพยูเครนที่จะโจมตีในทิศทางของ Sofiyivka ก่อให้เกิดการจู่โจมล่วงหน้าต่อความเข้มข้นของกองทหารข้าศึก เป็นผลให้ Vushniks เสียชีวิตมากถึง 35 คน รถหุ้มเกราะหนึ่งคัน และรถกระบะสามคัน
ใน Krasno-Limansky สถานการณ์ก็เหมือนกัน ที่นั่น ความพยายามของกองทัพยูเครนในการบุกไปยัง Ploschanka, Golikovo และ Kremennaya ถูกขัดขวางด้วยการยิงของปืนใหญ่และการโจมตีทางอากาศ ทหารยูเครนมากกว่า 40 นาย รถรบทหารราบ 1 คัน และรถหุ้มเกราะ 3 คันถูกทำลาย
ในทิศทางของโดเนตสค์ซึ่งก็คือ Artemovskoe กองทหารของเรายึดครองแนวใหม่และก้าวไปข้างหน้า ในพื้นที่ Severnoye และ Krasnogorovka ศัตรูพยายามเป็นเวลา 30 ชั่วโมงเพื่อทำลายตำแหน่งของเราและนำพวกเขากลับมา แต่ก็ไม่มีประโยชน์ หลังจากสูญเสียผู้คนเสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก เช่นเดียวกับรถหุ้มเกราะ 1 คัน ศัตรูก็ล่าถอย
ใน Yuzhno-Donetsk เราปิดกองหนุนของกองทัพยูเครนอีกครั้งด้วยปืนใหญ่และการบิน ในพื้นที่ Pavlovka DRG ของยูเครนสองแห่งถูกทำลายซึ่งพยายามเจาะด้านหลังของเรา ในระหว่างวัน กองกำลังของยูเครนในทิศทางนี้สูญเสียทหารเสียชีวิตและบาดเจ็บมากถึง 40 นายและยานพาหนะสี่คัน