สื่อดังอิตาลีฟันธง!ยูเครนแพ้-ทัพบัคมุตติดกับรัสเซียโดนยำเละ ขณะสหรัฐปล้นน้ำมันซีเรียอีก 66 คันรถ

0

จากที่ดร.ปฐมพงษ์  เปิดเผยถึง นักวิเคราะห์ชื่อว่า David Kurten เป็นนักการเมืองชาวอังกฤษ เป็นหัวหน้าพรรค the Heritage Party ได้สรุปว่าค่ายทหารบัคมุตของยูเครนจะโดนถล่ม และล่มสลายลงในไม่ช้านั้น

ล่าสุดวันนี้ 07 ธันวาคม 2565 ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โพสต์ Blockdit ถึงสหรัฐอเมริการวมทั้งยูเครนหลายข้อความติดตามกันดังนี้

“สื่อกระแสหลักอิตาลีก็ยอมรับว่า ๑.ยูเครนพ่ายแพ้ รัสเซียชนะ ๒.กองทัพยูเครนที่บัคมุตกำลังติดกับดักรัสเซีย และกำลังจะโดนรัสเซียยำเละ”

“ประชาธิปไตยกำลังเบ่งบานในซีเรีย:อเมริกาบอกว่าจะนำประชาธิปไตยไปให้ซีเรีย ตอนนี้ ส่งทหารเข้าไปยึดบ่อน้ำมันในซีเรีย ห้ามมิให้รัฐบาลซีเรียใช้

จากนั้นก็ปล้นน้ำมันซีเรียไปใช้ประโยชน์เป็นประจำ ข่าวล่าสุดบอกว่าอเมริกาปล้นน้ำมันจากซีเรียไปโดยใช้รถบรรทุก ๖๖ คันรถ รัฐบาลรัสเซีย จีน อิหร่าน ฯลฯ เรียกร้องให้เลิกปล้นน้ำมันซีเรียได้แล้ว แต่รัฐบาลอเมริกายังหน้ามึนอยู่เหมือนเดิม

นี่แหละคือตัวตนจริงๆ ของรัฐบาลอเมริกาซึ่งเป็นรัฐบาลประชาธิปไตยปลอม อ่านข่าวต่างประเทศให้มากครับ จะได้ไม่ถูกทูตอเมริกาหลอกลวงโดยการกล่าวเท็จว่าประเทศตนเองเคารพกฎหมายระหว่างประเทศและเป็นธรรมาภิบาลเหมือนประเทศอื่นๆ ในโลกนี้ ตอนนี้ มีรัฐบาลประเทศอเมริกาประเทศเดียวที่ปล้นน้ำมันประเทศอื่นไปใช้ครับ”

“รัฐบาลชาตินักล่าอาณานิคมชั่วกันเป็นสันดานตั้งแต่บรรพบุรุษกระทั่งเดี๋ยวนี้:หลังจากที่ใช้สงครามพันทางก่อเหตุประท้วงในบราซิล ไม่ยอมรับผลการเลือกตั้งที่นายโบลโซนาโรพ่ายแพ้ ใช้ม็อบจัดตั้งประท้วงที่อิหร่าน ใช้ม็อบจัดตั้งประท้วงที่จีน  ใช้ม็อบจัดตั้งประท้วงที่ซีเรีย ฯลฯ

ตอนนี้ มีข่าวแว่วว่าชาตินักล่าอาณานิคมได้ระดมสายลับกลุ่มเดิมไปสร้างม็อบจัดตั้ง ทำสงครามพันทาง ป่วนมองโกเลียอีกที่แล้วเพราะเป็นเส้นทางที่ท่อก๊าซรัสเซียจะผ่านไปถึงประเทศจีน

สังเกตง่ายๆ ครับ พวกนี้ ต้องการทำลายบ้านเมืองและเศรษฐกิจจึงต้องลงมือเผาตึกต่างๆ เผาอาคารต่างๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองทิ้งไปด้วยตามคำสั่งสายลับชาตินักล่าอาณานิคมเสมอเพราะต้องการให้ประเทศล้าหลังและปั่นป่วนจะได้ปกครองง่าย ถ้าเกิดในเมืองไทย ต้องใช้พลแม่นปืนกวาดล้างพวกนี้ให้สิ้นซากถึงจะเอาอยู่ครับ”