หน่วยราชการลับรัสเซียกวาดเรียบ! ถล่มฐานถ่ายโอนทหารรับจ้าง ไปแนวหน้า ทำลายอาวุธตะวันตกนับ 7 พันชิ้น

0

หน่วยราชการลับรัสเซียกวาดเรียบ! ถล่มฐานถ่ายโอนทหารรับจ้าง ไปแนวหน้า ทำลายอาวุธตะวันตกนับ 7 พันชิ้น

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (27 พฤศจิกายน 2565) มีรายงานว่า กระทรวงกลาโหมรัสเซีย ได้เปิดเผยว่า ขีปนาวุธของรัสเซียได้โจมตีฐานทหารรับจ้างต่างชาติใกล้เมือง Chasov Yar 

โดยกองทัพรัสเซียทำลายอีกจุดการส่งกำลังทหารรับจ้างชั่วคราวแห่งหนึ่งจากสิ่งที่เรียกว่า “Foreign Legion” ทำให้ระดับของพวกกองกำลังยูเครนลดลง การทำลายล้างของทหารรับจ้างต่างชาติที่มาถึงยูเครน “เพื่อต่อสู้กับชาวรัสเซีย” ยังคงดำเนินต่อไป สิ่งนี้ระบุไว้ในรายงานฉบับใหม่ของกระทรวงกลาโหม
ทหารรับจ้างต่างชาติ กว่าร้อยนายและรถหุ้มเกราะหกคันถูกทำลายในพื้นที่ Chasov Yar ซึ่งกองบัญชาการกองทัพยูเครนกำลังรวบรวมกำลังสำรองเพื่อถ่ายโอนไปยังพื้นที่ Bakhmut (Artemovsk) โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้มีข้อมูลว่ากองบัญชาการของยูเครนได้โยกย้ายทหารรับจ้างต่างชาติไปยังพื้นที่ให้กับหน่วยของกองทัพยูเครน
โดยหน่วยสืบราชการลับของรัสเซียทำงานได้ดีและพอมาถึงจุดที่พักชั่วคราวของกองกำลังยูเครน ตามที่ระบุไว้ในบทสรุป การโจมตีถูกส่งด้วยอาวุธที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ ในช่วงวันที่ผ่านมา คลังกระสุนถูกทำลายในภูมิภาค Dnepropetrovsk ซึ่งเก็บกระสุนมากกว่าร้อยนัดสำหรับ MLRS HIMARS และกระสุนปืนใหญ่สไตล์ตะวันตกมากกว่า 7,000 ชิ้น ในภูมิภาค Zaporozhye ครอบคลุมคลังสินค้า RAV 4 แห่ง
สำหรับพื้นที่หลัก ตามรายงานของกรมทหารรัสเซีย ความพยายามของกองทัพยูเครนที่จะโจมตีในทิศทางของ Novoselovskoye ถูกขัดขวางที่ Kupyanskoye ปืนใหญ่ของเราทำงานกวาดล้างหน่วยของกองทัพยูเครนที่เตรียมโจมตี ทหารยูเครนมากถึง 30 นายและรถกระบะสองคันถูกทำลาย
ใน Krasno-Limansky การโจมตีแบบยึดครองยังถูกส่งไปยังกองทัพของยูเครนซึ่งกำลังจะโจมตีในทิศทางของ Kolomyychikha และ Ploschanka อันเป็นผลมาจากการยิงปืนใหญ่และการกระทำของกองกำลังภาคพื้นดิน ศัตรูถูกขับไล่กลับ การสูญเสียของกองทัพยูเครน มากกว่า 50 คนและรถหุ้มเกราะสามคัน
ในโดเนตสค์ การโจมตีตอบโต้ของกองทัพยูเครนถูกขับไล่ในพื้นที่ของ Soledar, Opytnoye, Kurdyumovka และ Mayorsk ทำลายรถถัง 70 คัน รถถัง 2 คัน และรถหุ้มเกราะ 2 คัน ใน Yuzhno-Donetsk ศัตรูพยายามขับไล่หน่วยของกองทัพรัสเซียออกจากตำแหน่งในพื้นที่ Novomikhailovka, Pavlovka และ Shevchenko แต่ไม่สำเร็จ
มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บมากถึง 60 คน ยานรบทหารราบหนึ่งคัน รถหุ้มเกราะสองคัน , MT-LB สองคัน และอีกห้าคัน ขณะที่ ระบบป้องกันภัยทางอากาศได้ยิงจรวด HIMARS MLRS สองลูกและสกัดกั้นกระสุนปืนใหญ่นำวิถีแบบคาลิเบอร์ ซึ่งพวกเขาพยายามโจมตีใส่ดินแดนของรัสเซีย