“รัสเซีย” ยึดฐานที่มั่นกองพลไรเฟิลยูเครน ทหารนับร้อยแตกฮือ หนีตาย-ซ่อนตัววุ่น ทหารรรับจ้างเผ่น

0

“รัสเซีย” ยึดฐานที่มั่นกองพลไรเฟิลยูเครน ทหารนับร้อยแตกฮือ หนีตาย-ซ่อนตัววุ่น ทหารรรับจ้างเผ่น

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (24 พฤศจิกายน 2565) มีรายงานว่า ในทิศทาง Zaporizhzhia กองกำลังรัสเซีย เจาะเข้ายึดฐานที่มั่นของกองพลปืนไรเฟิลเฉพาะกิจที่ 65 ของกองทัพยูเครนในตอนกลางคืน

วันที่ผ่านมาสำหรับยูเครนผ่านไปอีกครั้งภายใต้สัญญาณเตือนจากขีปนาวุธและโดรนของรัสเซียที่บินอยู่บนท้องฟ้า กองทัพรัสเซียทำงานในโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ โจมตีเป้าหมายในหลายเมืองและอย่างน้อย 5 ภูมิภาคของยูเครนในคราวเดียว
ในแนวการปะทะ มีการรบตามตำแหน่งเป็นหลักอีกครั้ง ปืนใหญ่กำลังทำงานอย่างแข็งขัน และจากทั้งสองฝ่าย ตามที่ระบุไว้โดยกองกำลังแนวหน้าของเรา กองทัพโจมตีได้ดีมากจากระยะไกล การผสมผสาน “ปืนใหญ่และโดรน” ทำงานได้ดีมาก แต่ในการต่อสู้ระยะประชิด ในขณะที่ทหารยูเครนพยายามล่าถอยทันที
เมื่อวานนี้ เราสามารถสังเกตเห็นความก้าวหน้าของหน่วยของเราใน Maryinka โรงเรียนหมายเลข 2 ถูกควบคุม บริเวณใกล้เคียงได้ทำการเคลียร์พื้นที่ และกลุ่มจู่โจมกำลังเตรียมที่จะบุกอาคารบริหารและ House of Culture ในใจกลางเมือง ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใน Artemovsk (Bakhmut)
โดยกลุ่มวากเนอร์ ยังคงกดดันกองทัพยูเครน และพวกเขาได้หยุดการโจมตีและเปลี่ยนไปใช้กลยุทธ์การป้องกันแล้ว มีรายงานว่ากองบัญชาการของกลุ่มยูเครนได้ส่งทหารรับจ้างไปยังพื้นที่ Artemivsk เพื่อสนับสนุน Vushniks การต่อสู้กำลังเกิดขึ้นในเขตชานเมืองทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง
ส่วนในทิศทาง Zaporizhia กองกำลังของรัสเซียทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลากลางคืน พวกเขาได้เจาะฐานที่มั่นของกองร้อยสังกัดกองพันที่ 3 ของกองทหารแยกที่ 65 ของยูเครนในทิศทางของ Gulyaipole เป็นผลให้กองกำลังของยูเครนหนีออกจากตำแหน่งทันที
ในคืนวันพุธถึงวันพฤหัสบดี ปืนใหญ่ทำงานเป็นหลัก แต่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการโจมตีด้วยขีปนาวุธ เพื่อตอบสนองต่อการยิงของภูมิภาค Belgorod ปืนใหญ่ของเราทำงานในสถานที่ที่มีความเข้มข้นของกองทัพยูเครนในภูมิภาค Chernihiv และ Sumy รวมถึงในภูมิภาคคาร์คิฟ นอกจากนี้ ยังมีการโจมตีในตำแหน่งของกองทัพยูเครนตลอดแนวการปะทะรวมถึงพื้นที่ด้านหลัง
ทั้งนี้ กองทัพยูเครนยิงปืนใหญ่ใส่โดเนตสค์, กอร์ลอฟกา, กอลมอฟสกี้ และยาซิโนวาตายา ทำให้เกิดความเสียหายต่อโครงสร้างพื้นฐานของพลเรือน