อิสราเอลผวาอิหร่านถล่มขีปนาวุธ ต้านไม่ไหว แถมยังมีนิวเคลียร์ โร่หาสหรัฐช่วยไม่ได้-ยังถูกถล่มเละคายูเครน

0

จากที่ดร.ปฐมพงษ์ นักวิชาการชื่อดังของไทย ได้ติดตามสถานการณ์ของตะวันตก รวมทั้งการสู้รบในยูเครน มีความเคลื่อนไหวที่น่าติดตาม เมื่อปรากฏอิสราเอลและอิหร่าน ได้เข้ามามีส่วนร่วมในสถานการณ์นี้อย่างมีนัยยะสำคัญด้วย

ทั้งนี้โดยเนื้อหาที่ดร.ปฐมพงษ์ ได้โพสต์เผยแพร่เอาไว้มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งข้อมูลทั้งหมดมีรายละเอียด ระบุไว้ว่า “ถ้าไม่เฝ้าระวังและลดอิทธิพลเครือข่าย CIA ประเทศชาติจะถูกอเมริกาบงการ:

อิหร่านใช้วิธีระดมประชาชนที่รักชาติออกมาชุมนุมในหลายๆ เมือง ประชาชนเหล่านี้ออกมากันมากมายกว่าม็อบจัดตั้งของ CIA หลายเท่าเพื่อแสดงพลังให้โลกเห็น

รัฐบาลอเมริกาให้ CIA ไปจัดตั้งเครือข่ายสงครามพันทางไว้ทุกประเทศที่อเมริกาให้ความสำคัญ รวมทั้งไทยด้วย เมื่อถึงเวลาก็ส่งสัญญาณให้ออกมาประท้วง

ประชาชนในแต่ละชาติควรจะแสดงความคิดเห็นอย่างบริสุทธิ์ใจ  การประท้วงเรียกร้องใดๆ ที่ต่างชาติอย่าง CIA อยู่เบื้องหลังไม่เป็นประชาธิปไตย เพราะบ่งชี้ว่าถูกต่างชาติบงการ เป็นความต้องการของรัฐบาลต่างชาติ  ไม่ใช่มาจากความดำริริเริ่มของคนในชาตินั้นๆ เอง”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ โดยดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เปิดเผยผ่าน Blockdit ถึงกรณีอิหร่านและอิสราเอลว่า “อิสราเอลผวาอิหร่าน ต้องบิดหูผู้นำอเมริกาให้ร่วมซ้อมรบด่วน

ระยะนี้ ผู้นำอิสราเอลผวาอิหร่านอย่างหนักเพราะอิหร่านเพิ่งเปิดเผยว่าได้สร้างขีปนาวุธไฮเปอร์โซนิกไว้ถล่มอิสราเอล โดยที่อิสราเอลไม่มีระบบป้องกันภัยจากขีปนาวุธชุดนี้ได้

แม้แต่ไอรอนโดม (Iron Dome) ที่คุยนักหนาก็รับไม่ได้ หนำซ้ำอิหร่านกำลังเพิ่มธาตุยูเรเนียมให้มีความบริสุทธิ์ถึง ๖๐% เพื่อปูทางไปสู่การพัฒนานิวเคลียร์อีกต่างหาก

รัฐบาลอิสราเอลจึงบิดหูผู้นำอเมริกา ลากให้อเมริกามาร่วมซ้อมรบกับตนเพื่อรับมือกับอิหร่าน ความชั่วของรัฐบาลอิสราเอลที่กระทำทารุณกรรมต่อชาวปาเลสไตน์สมควรที่จะโดนกองทัพอิหร่านถล่ม ไล่ให้ไปหาแผ่นดินอยู่ใหม่ถ้าอยู่บนแผ่นดินเดิมแล้วไม่รู้จักเคารพกฎหมายระหว่างประเทศ รุกรานเพื่อนบ้านอยู่ประจำ

ช่วงนี้จะได้ยินข่าวอิสราเอลกำลังซ้อมรบกับกองทัพอเมริกา  ตอนนี้โดนรัสเซียยำเละในยูเครน จะหาอาวุธที่ไหนมาเปิดศึกกับอิหร่านซึ่งมีขีปนาวุธนับแสนลูกไว้ถล่มไซออนิสต์  ดีไม่ดีกองทัพอเมริกาอาจถูกถล่มไปด้วย สู้ๆ หน่อยน่ะ กองทัพอเมริกา”