เปิดลึก “มาครง” ผู้นำกระจอก? แฉ รังแกปชช.ระดับล่าง-ตามก้นเมกา! จ้อเวทีเอเปกในไทย ชูระเบียบโลกใหม่ นำโดยสหรัฐ

0

เปิดลึก “มาครง” ผู้นำกระจอก? แฉ รังแกปชช.ระดับล่าง-ตามก้นเมกา! จ้อเวทีเอเปกในไทย ชูระเบียบโลกใหม่ นำโดยสหรัฐ

จากกรณีเมื่อวานนี้ (21 พฤศจิกายน 2565) ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้โพสต์ข้อความถึงกรณี การจัดระเบียบโลก (New World Order= NWO) มีอยู่จริง โดยบอกว่า เมื่อก่อน เวลาผมพูดว่ากลุ่มทุนยิวไซออนิสต์หรือรัฐบาลเงาในอเมริกา กำลังดำเนินนโยบายจัดระเบียบโลกใหม่ (New World Order) หมายความว่าต้องการให้โลกใบนี้มีรัฐบาลเดียว มีกระทรวงกลาโหมเดียว คือของอเมริกา มีกระทรวงสาธารถสุขเดี่ยวคือองค์การอนามัยโลกที่อเมริกาอยู่เบื้องหลัง ฯลฯ

โดยมีรัฐบาลอเมริกาเป็นผู้นำรัฐบาลโลก ผู้สนับสนุนแนวคิดนี้คือ Globalists (ผู้นิยมให้มีรัฐบาลเดียวแต่เป็นพ่อทุกรัฐบาล) แก๊งนาโต้ G7/620 คือเครือข่ายของ Globalists เหล่านี้ คนไทยหลายคนพากันไม่เชื่อที่ผมเขียน (ส่วนใหญ่คนวิจารณ์เป็นพวกรู้ การเมืองระหว่างประเทศแค่หางงทั้งนั้น เขียนวิจารณ์ว่าเป็นแค่ *ทฤษฎีสมคบคิด* (Conspiracy Theory)

ผมได้โต้แย้งหลายครั้งว่า *ทฤษฎีสมคบคิด* นั้นเป็นวลีที่หน่วยงาน CIA พยายามทำให้แพร่หลายขึ้นมาเพื่อสกัดมิให้ใครหลงเชื่อว่าระเบียบโลกใหม่ (New World Order) มีจริงเพราะถ้ารู้ว่ามีจริง อาจจะพากันลุกขึ้นมาขัดขวางเหมือนวลาดิเมียร์ ปูติน สีจิ้นผิง ฯลฯ ในเวลานี้ก็ได้ คนไทยไม่ควรตกเป็นเหยื่อของซีไอเอ แต่ควรค้นคว้าวิจัยเรื่องราวให้ละเอียด เมื่อค้นอย่างละเอียดแล้ว จะได้เข้าใจและยอมรับด้วยตนเอง

ตอนประชุมเอเปคในเมืองไทย ท่านทราบหรือไม่ครับว่ามาครงได้กล่าวสุนทรพจน์เสนอให้ผู้ผู้นำประเทศต่างๆ ที่เข้าร่วมประชุมหันมาสนใจ *ระเบียบโลกใหม่* ที่ให้อเมริกาเป็นศูนย์กลางนี้ แถมเขาพูดในประเทศไทยเสียด้วย เพราฉะนั้นต่อไปนี้ คนไทยเลิกพูดได้แล้วว่าแนวคิดเรื่องระเบียบโลกใหม่ที่อเมริกาเป็นศูนย์กลางและมีกลุ่มทุนยิวไซออนิสต์อยู่เบื้องหลังรัฐบาลอเมริกาอีกทีนี้ ไม่มีอยู่จริง

มันมีอยู่และขณะนี้ รัฐบาลไทยก็กำลังทำตามนโยบายระเบียบโลกใหม่นี้ หลายเรื่องแล้วแต่คนไทยจำนวนมากไม่รู้ เช่น การหันไปมุ่งเน้นวัคซีนแทนที่จะให้เสรีภาพประชาชนได้ตัดสินใจเอง การหันมาร่วมรณรงค์ภาวะโลกร้อนหรืออากาศเปลี่ยนแปลง ฯลฯ

โดยไม่ค่อยรู้เบื้องหน้าเบื้องหลังอะไรชัดเจนอะไรนัก ภูมิปัญญาของไทยในเรื่องระเบียบโลกใหม่นี้ยังด้อยกันมาก ผลที่จะตามมา ก็คือไม่รู้จักใช้โยนิโสมนสิการ อเมริการณรงค์เรื่องอะไรก็ทำตามหมด ซึ่งใช้ไม่ได้ครับ

ทั้งนี้ ดร.ปฐมพงษ์ ยังได้โพสต์ข้อความอีกด้วยว่า หนึ่งในประธานาธิบดีที่ *กระจอก* ของยุโรป: หนึ่งในผู้นำที่ *กระจอก* มากต้องยกให้มาครงครับ เพราะแม้จะเป็นชาติตะวันตกที่เจริญแล้วแต่ไม่เคยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ชาติอื่นไหนๆ เป็นแค่ขี้ข้าของอเมริกา

ทำตามคำสั่งที่อเมริกาให้ทำไม่พอ ทูตานุทูตฝรั่งเศสและกองทัพฝรั่งเศสยังถูกประชาชนอาฟริกาไล่ออกมาอีก หนำซ้ำยังทำร้ายประชาชนของตนเองที่เดือดร้อนและพยายามเรียกร้องสวัสดิการให้รัฐบาลฝรั่งเศสช่วยเหลือ หาคุณธรรมพิเศษที่เหมาะแก่ความเป็นประธานาธิบดีไม่ได้เลย

นอกจากเป็นตัวแทนรับใช้กลุ่มทุนอย่างเดียว หลังจากถูกไล่ออกมาจากอาฟริกา กลับมาด่ารัสเซียอย่างผิดๆ ว่าเป็นหนึ่งในประเทศนักล่าอาณานิคมยุคใหม่ ผมบอกว่ามาครง *กระจอก* เพราะ

๑.นอกจากจะเป็นประธานาธิบดีที่ไม่ทำตัวเป็นผู้ให้ เอาแต่รับอย่างเดียวแล้ว ยังเอาแต่รุกรานประเทศอื่นๆ โดยเฉพาะประเทศเล็กๆ อย่างอาฟริกา จนกระทั่งผู้นำประเทศเหล่านี้ทนไม่ได้ต้องขอให้รัสเซียช่วย

๒.รังแกประชาชนระดับล่างภายในประเทศของตนเองที่เดือดร้อนเพราะภาวะเงินเฟ้อหรือมีสวัสดิการต่ำ

๓.เป็นประธานาธิบดีแต่ทำตัวเป็นแค่ลูกน้องของอเมริกา ไม่คิดทำให้ประเทศชาติตนเองเป็นเอกราช

๔.โจมตีประเทศอื่นอย่างรัสเซียที่ช่วยเหลือประเทศเล็กกว่าอยู่ตลอดเวลา จิตใจผู้นำที่คับแคบเช่นนี้แสดงว่า*กระจอก* มากครับ