เพจดังขุดลึก แฉตระกูลชินฯ ขายตึกให้นายทุนจีน ควักเงินทุนอุดหนุน วอยซ์ทีวี

0

เพจดังขุดลึก แฉตระกูลชินฯ ขายตึกให้นายทุนจีน ควักเงินทุนอุดหนุน วอยซ์ทีวี

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พล.ต.อ.รอย อิงค์ไพโรจน์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ รอง ผบช.สตม. กำลังตำรวจตรวจคนเข้าเมือง

พร้อมหมายศาลเข้าตรวจค้นอาคารให้เช่า ซึ่งเป็นที่ตั้งของสมาคมเกี่ยวกับการค้าแห่งหนึ่งย่านสุทธิสาร พร้อมจับกุมนาย เส้า เสี่ยว ปอ สัญชาติจีน ผู้ต้องหาตามหมายจับ สภ.ปะนาแระ จ.ปัตตานี ในข้อหาสวมบัตรประชาชนปลอมฯลฯ

โดยต่อมาทางเพจ The METTAD ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว โดยบอกว่า ปริศนาขี้คายแล้ว สรุปคือ ชินวัตร ขายตึกให้ นายทุนจีน #ขายชาติ!!!!

รวบ’เสี่ยว ปอ’จีนสวมบัตรปชช.คนไทย ใช้รถติดธงคล้ายรถสถานทูต-มีรถนำขบวน
https://www.naewna.com/local/691151
ตระกูลชินวัตร ไม่ทน! ตัดใจขาย ม.ชินวัตร พร้อมทุ่มเงินอัดวอยซ์ทีวี
https://www.youtube.com/watch?v=EEQ1rMPD6cQ
พร้อมทั้งยังโพสต์ข้อความด้วยว่า เงินทุนของ Voicetv มาจากการขายตึกม.ชินวัตร ให้นายทุนจีน
#แบบนี้ขายชาติไหมครับ
นอกจากนี้ ยังมีการแชร์โพสต์ของ เพจเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 โดยมีหัวข้อว่า ตระกูลชินวัตร ไม่ทน! ตัดใจขาย ม.ชินวัตร พร้อมทุ่มเงินอัดวอยซ์ทีวี ซึ่งทางเพจ The METTAD ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า ชินวัตร ขาย ตึกให้นายทุนจีน !!!!
ตม.บุกรวบ”ชาวจีน”สุดแสบสวมบัตรประชาชนคนไทย เช่าตึกตกแต่งสุดหรูในย่านสุทธิสาร แถมติดภาพผู้นำโลกสร้างความน่าเชื่อเชื่อในการเข้ามาทำธุรกิจ แถมใช้รถติดธงประจำชาติคล้ายรถสถานทูต มีรถตำรวจนำขบวน เชื่อเป็นรถปลอม ขยายผลตรวจสอบของที่พบทั้งหมด หากพบเข้าข่ายความผิด จะแจ้งข้อหาเพิ่มภายหลัง