รัสเซียตลบหลังนาโต้! โคลนนิ่ง “หน่วยข่าวกรองNATO” นำสอดแนม สกัดส่งข่าวช่วยยูเครน รู้จุดถล่มกองกำลังตะวันตก

0

รัสเซียตลบหลังนาโต้! โคลนนิ่ง “หน่วยข่าวกรองNATO” นำสอดแนม สกัดส่งข่าวช่วยยูเครน รู้จุดถล่มกองกำลังตะวันตก

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองรัสเซีย ทำลายรถบัสที่มีทหารรับจ้างชาวโปแลนด์ที่อยู่เบื้องหลังแนวข้าศึก ผู้บัญชาการ Andrey Rudenko พูดถึงการบุกที่กล้าหาญและประสบความสำเร็จอย่างมากของหน่วยสอดแนมของเรา 

ล่าสุดมีรายงานเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า ความลับของระบบสื่อสารของรัสเซียจะเพิ่มขึ้นตามประสบการณ์การใช้งานในยูเครน 

ความลับของระบบสื่อสารของรัสเซียจะเพิ่มขึ้นตามประสบการณ์การใช้งานของพวกเขาในยูเครน ซึ่งกองทหารยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหน่วยข่าวกรองของนาโต้ ซึ่งเปิดเผยความสามารถทั้งหมดของมัน 
“กลุ่ม NATO สนับสนุนกองกำลังติดอาวุธของยูเครนด้วยวิธีข่าวกรองต่างๆ ซึ่งคอมเพล็กซ์เทคนิคทางวิทยุสามารถตรวจจับแหล่งกำเนิดรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในเรื่องนี้ หน่วยงานกำลังดำเนินการเพื่อเพิ่มระดับความลับของระบบสื่อสารของกองทัพรัสเซีย” คู่สนทนากล่าว
เขาเสริมว่า “กลุ่มแอตแลนติกเหนือได้เปิดเผยความสามารถด้านข่าวกรองทั้งหมดภายในกรอบการทำงานจริง ๆ ซึ่งจะถูกนำมาพิจารณาโดยนักพัฒนาชาวรัสเซียเมื่อปรับปรุงและสร้างอุปกรณ์รุ่นใหม่ ๆ ให้ทันสมัย”
ระดับความลับของระบบการสื่อสารแสดงให้เห็นว่า ศัตรูตรวจจับการทำงานของคอมเพล็กซ์ได้ยากเพียงใด กำหนดประเภทและตำแหน่งของมัน ตลอดจนเปิดเผยเนื้อหาของข้อมูลที่ส่ง
ตามข้อมูลที่เปิดเผย กองทัพรัสเซียใช้ระบบการสื่อสารที่หลากหลายในยูเครน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา องค์กรของ Roselectronics ได้จัดหาสถานีสื่อสารนอกขอบฟ้ามากกว่า 300 แห่ง โดยมีพิสัยไกลถึง 200 กิโลเมตรให้กับกองทหารรัสเซีย