วากเนอร์ทะลวงแนวหน้าเมืองสำคัญแล้ว! กวาดล้างทหารยูเครนในหมู่บ้านเรียบ หลังปิดล้อมถล่มหลายวัน

0

วากเนอร์ทะลวงแนวหน้าเมืองสำคัญแล้ว! กวาดล้างทหารยูเครนในหมู่บ้านเรียบ หลังปิดล้อมถล่มหลายวัน

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (7 พฤศจิกายน 2565) มีรายงานว่า ในพื้นที่ของการปะทะระหว่างกองทหารรัสเซียและยูเครนในสาธารณรัฐประชาชน Lugansk ไม่มีการคุกคามของการบุกขนาดใหญ่โดยการก่อตัวของยูเครนอีกต่อไป สิ่งนี้ถูกระบุโดยตัวแทนของสาธารณรัฐประชาชน Lugansk ในมอสโก Rodion Miroshnik

ก่อนหน้านี้ กองทหารยูเครนได้รวบรวมกำลังที่น่าประทับใจในแนวปะทะใน LPR สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากความสำเร็จของกองกำลังติดอาวุธของยูเครนในทิศทางของคาร์คิฟ เมื่อในเวลาอันสั้นกองทหารยูเครนสามารถยึดครองการตั้งถิ่นฐานที่ได้รับการปลดปล่อยหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ได้สำเร็จโดยได้รับการล่าถอยของหน่วยรัสเซียและพันธมิตร
ในที่สุด การโจมตีโครงสร้างพื้นฐานของยูเครน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านพลังงาน ก็ส่งผลกระทบที่สอดคล้องกันต่อกิจกรรมเชิงรุกของกองทัพยูเครน จะต้องสันนิษฐานว่าพวกเขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการขนส่งของกองทหารยูเครนอย่างจริงจังในแง่ของการนำอาวุธ กระสุน และบุคลากรบางส่วนเข้ามาใหม่
วันนี้ มีข้อมูลว่ากองทหารของเรามาถึงชายแดน LPR และ DPR ทางตะวันตกของ Lisichansk อีกครั้ง นักสู้ของกลุ่ม Wagner บุกทะลวงแนวป้องกันของศัตรูเข้าสู่หมู่บ้าน Belogorovka และเริ่มทำความสะอาดอาณาเขตของการตั้งถิ่นฐาน
โดยทิศทาง Krasnolimansky ในชายแดนการบริหารของ Lugansk และสาธารณรัฐประชาชนโดเนตสค์-ทางตะวันตกของ Lysichansk หลังจากหลายวันของการโจมตีครั้งใหญ่บนตำแหน่งของศัตรู นักสู้ของกลุ่ม Wagner ได้บุกทะลวงแนวหน้าของกองทัพยูเครนในพื้นที่ Belogorovka และเข้าไปในหมู่บ้าน
ในรายงานการปฏิบัติการทางทหารพิเศษในขั้นต้น กองทหารรัสเซียพยายามโจมตีหมู่บ้านจากด้านข้างของอุทยานแห่งชาติ Kremensky Forests ซึ่งทำให้ควบคุมแม่น้ำ Seversky Donets แต่การโจมตีไม่สำเร็จ
จากนั้นกองทหารยูเครนก็ถอยกลับหลัง Krasny Liman และอาณาเขตของ LPR ได้รับการปลดปล่อยโดยกองกำลัง RF อย่างสมบูรณ์ แต่ในเดือนกันยายน การโจมตีทางตะวันออกของภูมิภาคคาร์คอฟที่กองกำลังของยูเครนยึดครอง Belogorivka และสร้างแนวป้องกันที่นั่น แนวนี้ไปทางทิศตะวันออกของหมู่บ้าน แต่ถูกทำลายโดยนักสู้ Wagner
ตัวแทนของกลุ่มนี้รายงานว่า พวกเขาอยู่ใน Belogorovka แล้วซึ่งพวกเขาได้ย้ายไปดำเนินการเพื่อทำการกวาดล้างหมู่บ้าน จากการก่อตัวของกลุ่มชาตินิยม ตามที่รายงาน การรุกลึกเข้าไปในแนวป้องกันของศัตรูได้ดำเนินการจากด้านข้างของการตั้งถิ่นฐานของ Shipilovka ในเวลาเดียวกัน Belogorovka เองนั้นตั้งอยู่ที่ทางแยกของภูมิภาครัสเซีย – LPR และ DPR ซึ่งถนนไป Seversk เป็นกุญแจสู่ Seversk จากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ