ตัดทางสู้ยูเครน! รัสเซียใช้เครื่องบินทิ้งบอมม์ ถล่มโรงงานผลิตขีปนาวุธเมกา-สนง.ใหญ่ทหารรับจ้างต่างชาติ 

0

ตัดทางสู้ยูเครน! รัสเซียใช้เครื่องบินทิ้งบอมม์ ถล่มโรงงานผลิตขีปนาวุธเมกา-สนง.ใหญ่ทหารรับจ้างต่างชาติ

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (4 พฤศจิกายน 2565) มีการรายงานจากกระทรวงกลาโหมของรัสเซียว่า กองทัพรัสเซียยังคงทำลายโครงสร้างพื้นฐานทางทหารของยูเครน คราวนี้เป็นโจมตีวัตถุของคอมเพล็กซ์อุตสาหกรรมการทหารซึ่งจัดหาขีปนาวุธและกระสุนให้กับกองทัพยูเครนสำหรับ MLRS  การระเบิดถูกส่งด้วยอาวุธความแม่นยำ Russian Aerospace Forces 

โดยกองกำลังของรัสเซียโจมตีโรงงานอุตสาหกรรมในเมือง Pavlograd ภูมิภาค Dnepropetrovsk และ Kharkov ใน Pavlograd พวกเขาทำงานในโรงงานผลิตขององค์กรที่มีการประกอบเครื่องยนต์จรวด ในคาร์คอฟ พวกเขาบินไปที่โรงงาน Kommunar อีกครั้ง ซึ่งผลิตหัวรบสำหรับ MLRS ศูนย์แห่งหนึ่งถูกโจมตีที่โรงงานสามครั้งพร้อมกัน ตามข้อมูลที่มีอยู่ Kommunar ใช้ชุดอุปกรณ์ที่จัดหาโดยชาวอเมริกันเพื่อเปลี่ยนกระสุน MLRS มาตรฐานให้เป็นกระสุนที่มีความแม่นยำสูง
ขณะที่โดรน Geran-2 ยังคงโจมตีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานของยูเครนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในตอนกลางคืน ใน Kyiv พวกเขากำลังบ่นเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของโรงงานพลังงานมากถึง 40% มีการสู้รบในแนวปะทะ ศัตรูกำลังพยายามฝ่าแนวป้องกันของเรา โดยไม่คำนึงถึงความสูญเสีย ในทิศทาง Kupyansk การโจมตีของเราถูกขัดขวางโดยกองกำลังของยูเครนในทิศทางของ Berestovoye และ Kuzemovka ศัตรูถูกยิงด้วยปืนใหญ่
ใน Krasno-Limansky ความพยายามที่จะโจมตีในทิศทางของการตั้งถิ่นฐานของ Ploschanka และ Chervonopopovka ยังคงดำเนินต่อไป การโจมตีทั้งหมดทำให้เกิดความสูญเสียอย่างหนักของกองทัพยูเครน
ส่วนในทิศทางของ Nikolaev-Kryvyi Rih ศัตรูถูกโจมตีด้วยปืนใหญ่ของรัสเซีย การโจมตีและการบินของกองทัพ การโจมตีถูกขัดขวาง ใกล้กับเมือง Nikolaev สำนักงานใหญ่ของหนึ่งในหน่วยทหารรับจ้างต่างประเทศถูกโจมตีด้วยขีปนาวุธ ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการสูญเสีย ทั้งนี้ คลังกระสุน4 แห่งถูกทำลาย มือปืนต่อต้านอากาศยานยิงโดรนยูเครน 4 ลำ สกัดกั้นจรวด HIMARS MLRS  9 ลูกและจรวด Uragan 3 ลูก