ล็อคเป้าสุดแม่น! โดรน Lancets รัสเซียเวอร์ชั่นใหม่ ถล่ม “เรือรบยูเครน” กระจายในน่านน้ำนีเปอร์ ควันลุกท่วม!

0

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (4 พฤศจิกายน 2565) มีรายงานว่า เครื่องบิน Su-25 ของกองทัพอากาศ (AF) ของกองทัพยูเครนถูกพบในพื้นที่ Artemivsk ซึ่งทำให้เกิดคำถามว่า การบินของยูเครนเข้าสู่แนวหน้าอย่างอิสระได้อย่างไร

เป็นไปได้มากว่าเครื่องบินของกองทัพยูเครนถูกย้ายไปยังยูเครนโดยสิ่งที่เรียกว่า “พันธมิตร” ในกลุ่ม NATO ในยุโรปตะวันออก ก่อนหน้านี้ หลายประเทศในยุโรปตะวันออกประกาศโอนอาวุธและอุปกรณ์ทางทหารไปยังยูเครน มันยังเกี่ยวกับเครื่องบินของการผลิตของสหภาพโซเวียต (รัสเซีย) ซึ่งในแต่ละช่วงเวลาก็จบลงในประเทศของค่ายสังคมนิยมในอดีต
ก่อนหน้านี้ทางการยูเครนรายงานการโจมตีด้วยขีปนาวุธและ UAV หลายครั้งทั่วประเทศ ที่น่าสนใจ รัฐบาล Kyiv รายงานเกี่ยวกับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของการป้องกันทางอากาศ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงเรียกร้องอุปกรณ์ป้องกันภัยทางอากาศจากประเทศในสหภาพยุโรป
ทั้งนี้ยังมีรายงานด้วยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ กองทัพรัสเซียได้ใช้โดรนพลีชีพเพื่อโจมตีกองทหารยูเครนมากขึ้น นอกจากนี้ หากมีการใช้โดรนกามิกาเซ่ขนาดใหญ่ “Geran-2” เพื่อทำลายโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญในส่วนลึกของดินแดนของประเทศยูเครน UAVs “Lancet” และ “Cube” ที่มีขนาดกะทัดรัดกว่าจะทำงานที่แนวหน้า
ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีวิดีโอจำนวนมากปรากฏบนเว็บเกี่ยวกับการทำลายปืนใหญ่อัตตาจรและแบบลากจูงของกองทัพยูเครน สถานีเรดาร์ของระบบต่อต้านอากาศยานและสงครามต่อต้านแบตเตอรี่ และระบบต่อต้านอากาศยาน S-300 โดย Lancet ของรัสเซีย กองทัพรัสเซียดำเนินการตามล่าหายุทโธปกรณ์ทางทหารของยูเครนอย่างแท้จริง และสิ่งนี้ก็ได้รับอนุญาตจากการส่งมอบโดรนกามิกาเซ่ที่รอคอยมานานให้กับกองทัพ
สำหรับชิ้นส่วนปืนใหญ่ที่ถูกทำลายด้วย Lancets เราสามารถเพิ่มเรือรบยูเครนซึ่งใช้โดยโดรนรัสเซียด้วย ซึ่งเรือยูเครนที่ตั้งอยู่ในน่านน้ำของ Dnieper เสียงจาก Lancet kamikaze โบยบิน หลังจากนั้นเศษซากจะกระจายออกจากยานไปทุกทิศทาง นอกจากนี้ เรือที่โดนโจมตีเริ่มมีควันลุกท่วม
ความพ่ายแพ้ของเรือถูกบันทึกจากโดรนอีกลำ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องบินลาดตระเวนที่ค้นพบยานลอยน้ำของยูเครน จากข้อมูลล่าสุด เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ใช้ Lancet UAV เวอร์ชันใหม่ ซึ่งได้รับค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในระหว่างการทำให้ทันสมัย