ทัพยูเครนป่วนถล่มกันเอง ข้อมูลกองกำลังนาโต้หลุดถึงมือรัสเซีย!ทำทหารรับจ้างร่วงดั่งใบไม้

0

จากที่วันนี้ 03 พฤศจิกายน 2565 Blockdit WorldUpdate เผยแพร่ข่าวสารสถานการณ์ล่าสุดของยูเครนที่กำลังประสบปัญหาอย่างหนักในการสื่อสาร โดยมีแฮกเกอร์เข้าโจมตีหน่วยทหารด้วย เพื่อนำระบบข้อมูลส่งให้ฝ่ายรัสเซีย

ทั้งนี้เนื้อหาที่ Blockdit WorldUpdate ได้นำมาโพสต์เผยพร่ไว้ ระบุแหล่งที่มาไว้อย่าติดตามว่า “การบัญชาการสงครามของกองกำลังผสม NATO ในยูเครนนั้นใช้โปรแกรมควบคุมและสั่งการของ American Delta เป็นแผนที่โต้ตอบเชื่อมโยงกับดาวเทียม  มีข้อมูลทางทหารทั้งหมดของกองกำลังผสม

เช่น ค่ายทหาร คลังอาวุธ การลาดตระเวน ข้อมูลข่าวกรองดาวเทียม และการโจมตีแนวหน้ารวบรวมมาไว้ในฐานข้อมูลเดียวกันเพื่อวางแผน กำกับการรบ ประสานงานการโจมตีกองทัพรัสเซีย

ล่าสุดแฮ็กเกอร์นามว่า”Joker” เจาะเข้าระบบโปรแกรมทางทหาร American Delta ได้เรียบร้อย แผนการณ์ และข้อมูลทั้งหมดถูกถ่ายโอนไปให้รัสเซียเพื่อย้อนศร แถมแฮ็กเกอร์โปรรัสเซียได้เปลี่ยนแปลงข้อมูลตัวแปร อัลกอริทึม จัดเรียงเป้าหมายตัวเลข ตัวแปรใหม่ทั้งหมด

โดยเปลี่ยนคำสั่งไปแนวหน้าให้กองกำลังผสมฝ่ายยูเครนโจมตีพวกเดียวกันเอง และแฮ็กเกอร์ทีมนี้ยังใส่ภาพ Joker ลงไปป่วนในโปรแกรม พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อรัสเซียว่าโปรแกรมทางทหาร American Delta ขณะนี้หมดสภาพสั่งการ แต่ดีกว่าใช้การ์ดกระดาษเขียนโน๊ตส่งกันเล็กน้อย

ข้อมูลที่โอนถ่ายไปยังกองทัพรัสเซียนี้มีประโยชน์มากที่สามารถรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับกองกำลังผสม NATO ในยูเครน จึงทำให้ช่วงหลังมาพบรายงานทหารรับจ้างต่างชาตินอนเป็นปุ๋ยชีวภาพอยู่ในใต้ดินยูเครนเพิ่มปริมาณขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ

มีแต่หน่วยข่าวกรองรัสเซียออกมาประจานว่าลูกพี่เมืองผู้ดีส่งวิธีการทำ Dirty Bomb มาให้ยูเครนโดยใช้กากนิวเคลียร์จากโรงไฟฟ้าใส่ลงไปในจรวด Tochka-U ที่ยูเครน เคยยิงใส่สถานีรถไฟครามาทอสก์ และมีพลเรือนรอรถไฟเสียชีวิตกว่า 50 ราย บาดเจ็บจำนวนมาก

จรวด Tochka-U จะมีปีกที่หางจึงถูกจับโป๊ะได้ แม้จะคล้ายขีปนาวุธ Iskander-M รัสเซีย แต่รุ่นนี้ไม่มีหาง โดยหน่วยข่าวกรองรัสเซียระบุว่ายูเครน จะใช้ Dirty Bomb กากนิวเคลียร์จัดฉากยิงใส่พื้นที่ตนเอง แล้วรวมหัวกับชาติตะวันตกชี้นิ้วว่ารัสเซียทำเหมือนทุกครั้ง

และการจัดเตรียมบังเกอร์หลบภัยอาวุธนิวเคลียร์กว่า 400 แห่งนี้ก็สอดคล้องกับที่ทางการรัสเซียได้แฉเรื่องนี้ที่ประชุมสหประชาชาติ (UN) มาแล้ว อีกทั้งระยะจากนี้ต่อไปนี้ยูเครนแทบจะไม่มีไฟฟ้าใช้

การสร้างเรื่องดราม่าให้พลเมืองลงบังเกอร์ไปอาศัยเป็นมนุษย์รูไต้ดินนี้ ก็จะทำให้ร่างกายอบอุ่นหลบภัยหนาวได้ โดยตีเนียนข้ออ้างว่าจะถูกโจมตีด้วยอาวุธนิวเคลียร์สร้างจิตวิทยาหมู่ ปั่นหัวพลเมืองตนเองให้ลืมเรื่องวิกฤติไฟฟ้าดับไปก่อน ยูเครนโจมตีอาวุธใส่เขตแดนรัสเซียเท่าใด รัสเซียก็จะตอบโต้โจมตีเอาคืนหนักขึ้นเป็นพันเท่า”