รัสเซียถล่มครั้งใหญ่! รัวขีปนาวุธร่อนทั้งทางอากาศ-ทะเล ทุบขนส่งทางรถไฟ ปิดทางขนอาวุธ-กำลังสำรองไปแนวหน้า

0

รัสเซียถล่มครั้งใหญ่! รัวขีปนาวุธร่อนทั้งทางอากาศ-ทะเล ทุบขนส่งทางรถไฟ ปิดทางขนอาวุธ-กำลังสำรองไปแนวหน้า

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (1 พฤศจิกายน 2565) มีรายงานจากกระทรวงกลาโหมรัสเซียว่า กองทัพรัสเซียโจมตีครั้งใหญ่ที่ขัดขวางการสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ของกองทัพยูเครนที่ต่อต้านกองทหารรัสเซีย

วันสุดท้ายของเดือนตุลาคมซึ่งเป็นวันจันทร์ที่ 31 เป็นวันที่ยากลำบากสำหรับเคียฟ กองทัพรัสเซียเปิดตัวการโจมตีครั้งใหญ่ด้วยขีปนาวุธร่อนบนอากาศและในทะเล รวมทั้งโดรน Geran-2 ที่ศูนย์บัญชาการและควบคุมทางทหาร และโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานซึ่งจัดหาไฟฟ้า สำหรับการดำเนินงานการขนส่งทางรถไฟ ตามที่ระบุไว้ในพื้นที่ส่วนใหญ่ของยูเครน ตู้รถไฟไฟฟ้าหยุดทำงาน และตู้รถไฟดีเซลซึ่งมีจำนวนไม่มากนัก ต้องหยุดชะงัก เนื่องจากเกิดปัญหากับเชื้อเพลิง
กระทรวงกลาโหมอ้างว่า การโจมตีด้วยขีปนาวุธและโดรนขัดขวางการควบคุมกองกำลังติดอาวุธของยูเครนและการสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ และทำให้การขนส่งทางรถไฟทำได้ยาก การขนส่งกำลังสำรองไปยังพื้นที่ต่อสู้ สถานประกอบการหลายแห่งของคอมเพล็กซ์การทหาร และอุตสาหกรรมของยูเครนก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน
มีการต่อสู้ในแนวการปะทะ เรากำลังพัฒนาแนวรุกในพื้นที่ Marinka และ Vugledar เช่นเดียวกับ Artemovsk และ Soledar ศัตรูได้ต่อต้านอย่างดุเดือด นำกำลังสำรองใหม่เข้าสู่สนามรบทันที ย้ายจากทิศทางอื่น ในเวลาเดียวกัน ในบางพื้นที่ ศัตรูพยายามโจมตี แต่สะดุดกับการป้องกันที่กำลังดำเนินการอยู่
ในกองกำลัง Kupyansky ความพยายามยังคงโจมตีในทิศทางของการตั้งถิ่นฐานของ Nikolaevka, Kuzemovka และ Orlyanka การโจมตีทั้งหมดจะถูกปฏิเสธ กองกำลังยูเครนประสบความสูญเสียอย่างหนัก ทั้งกำลังทหารและยุทโธปกรณ์ รถถัง 3 คันและรถหุ้มเกราะ 4 คัน พร้อมด้วยทหาร 150 คนยังคงอยู่ในสนามรบ และที่ Krasno-Limansky ความพยายามของกองทัพยูเครนในการโจมตีในทิศทางของการตั้งถิ่นฐานของ Chervonopopovka และ Makeevka ถูกขัดขวาง ศัตรูประสบความสูญเสียและถอยกลับ
ขณะที่กองกำลังติดอาวุธ Nikolaev-Krivoy Rog ของยูเครน พวกเขากำลังพยายามโจมตีในทิศทางของการตั้งถิ่นฐานของ Mylovoe, Sukhanovo, Bruskinskoye, Kostromka และ Zeleny Gay แต่ก็ไม่เป็นผล กรมทหารรายงานการทำลายทหารข้าศึกมากกว่า 110 นาย รวมถึงรถถัง 1 คันและรถหุ้มเกราะอีก 8 คัน
ส่วนการยิงปืนใหญ่ การบินและขีปนาวุธ คลังกระสุน 3 แห่งถูกทำลายในวันเดียว เช่นเดียวกับเรดาร์ต่อต้านแบตเตอรี่ AN / TPQ-50 2 เครื่อง เหนือภูมิภาค Dnepropetrovsk เครื่องบินรบของเราได้ยิงเครื่องบินทิ้งระเบิดแนวหน้า Su-24 ของกองกำลังติดอาวุธของยูเครน ระบบป้องกันภัยทางอากาศทำลายโดรน 9 ลำ ขีปนาวุธ Tochka-U หนึ่งลูก และกระสุน 6 นัดของ Alder MLRS