รัสเซียถล่มทุกทิศ! ยิงขีปนาวุธโจมตี “สถานีสื่อสารของรบ.ยูเครน” พังยับ! ยึดหมู่บ้าน ทำลายหน่วยกองพลเละ!

0

รัสเซียถล่มทุกทิศ! ยิงขีปนาวุธโจมตี “สถานีสื่อสารของรบ.ยูเครน” พังยับ! ยึดหมู่บ้าน ทำลายหน่วยกองพลเละ!

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (18 ตุลาคม 2565) มีรายงานว่า กองทหารรัสเซียยังคงโจมตีโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกทางทหารของยูเครน พวกเขาไปเป็นวันที่สองหลังจากเริ่มการโจมตีด้วยขีปนาวุธ การโจมตีด้วยโดรนของ Kamikaze จะถูกแทนที่ด้วยการโจมตีด้วยขีปนาวุธร่อน และต่อเนื่องกันเป็นวงกลมโดยแบ่งเป็นช่วงสั้นๆ ตามรายงานของกรมทหาร นอกจากระบบพลังงานแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกทางทหาร โกดัง และคลังแสงพร้อมอาวุธก็ถูกโจมตีด้วย

ตามรายงานฉบับใหม่ ในวันที่ผ่านมา เป้าหมายที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดถูกโจมตี ภารกิจสำเร็จแล้ว โดยในภูมิภาคโอเดสซาใกล้กับปาลิเยฟกา ขีปนาวุธที่มีความแม่นยำสูงพุ่งชนสถานีสื่อสารอวกาศของศูนย์สื่อสารของรัฐบาลยูเครน ในพื้นที่อื่น คลังกระสุนถูกทำลาย ในพื้นที่ Bakhmut และ Soledar เรดาร์ต่อต้านแบตเตอรี่ AN / TPQ-37 และ AN / TPQ-50 3 ตัวถูกทำลาย เครื่องยิง S-300 ถูกทำลายในพื้นที่ Petropavlovka ของ DPR
ศูนย์บัญชาการของกลุ่มกองกำลังสหรัฐของกองทัพยูเครน และการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับการซ่อมแซมสถานีเรดาร์ที่องค์กรของศูนย์การวิจัยและการผลิต “Iskra” ใน Zaporozhye ถูกทำลาย
ตอนนี้อยู่ในทิศทาง บน Kupyansky อันเป็นผลมาจากการรุกรานของเราได้ยึดหมู่บ้าน Gorobyevka ภูมิภาค Kharkov ทำลายหน่วยของกองพลน้อยปฏิบัติการที่ 1 ของดินแดนแห่งชาติของยูเครน Gorobvka ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Kupyansk ใกล้หมู่บ้าน Tavolzhanka
โดยในพื้นที่ Kislovka การโจมตีกองกำลังติดอาวุธของยูเครน ทำให้สูญเสียทหารยูเครนมากกว่า 60 นาย รถถัง 1 คัน รถหุ้มเกราะ 3 คัน และรถปิกอัพ 2 คัน ขณะที่ Krasnolimansky ความพยายามของกองทัพยูเครนในการข้ามแม่น้ำ Zherebets ถูกขัดขวางอีกครั้ง เสียกำลังทหาร 46 นาย รถหุ้มเกราะ 2 คัน รถหุ้มเกราะ 6 คัน และรถกระบะ 2 คันพร้อมปืนกลหนักถูกทำลาย
บน Nikolaevo-Krivoy Rog ศัตรูพยายามบุกทะลวงแนวรับไปยัง Bruskinskoe ภูมิภาค Kherson แต่ก็ไม่เป็นผล ในระหว่างวัน การสูญเสียของศัตรูมีจำนวนทหารยูเครนมากกว่า 90 นาย รถถัง 1 คัน ยานเกราะต่อสู้ 8 คัน และยานพาหนะ 21 คัน ระบบป้องกันภัยทางอากาศได้ยิงโดรนยูเครน 10 ลำในหนึ่งวัน