เปิดตัว WGP เตรียมพร้อมปะทะนาโต้ ด้วยอาวุธหนักเต็มพิกัด

0

เปิดตัวกลุ่มกำจัดต่างชาติ WGP ไม่ขึ้นกับกลาโหมรัสเซีย แต่เตรียมพร้อมปะทะนาโต้ ด้วยอาวุธหนักเต็มพิกัด

ล่าสุดทางด้านของเพจสาธารณะชื่อ World Update ได้เปิดเผยถึงกองทัพรับจ้างรัสเซีย ที่เตรียมรับมือกับกองทัพรับจ้า NATO ซึ่งประเมินแล้ว ยากที่จะบุกมาชนะรัสเซียถึงบ้านได้อย่างแน่นอน โดยมีรายละเอียดว่า

ในส่วนความขัดแย้งของรัสเซีย – ยูเครน เป็นชาติชายแดนติดกัน จึงคล้ายกรณีแอลบาเนีย ที่สหรัฐ ยุยงสนับสนุนอาวุธและเงินให้ทำสงครามตัวแทน NATO กับรัสเซีย

หวังว่าจะบั่นทอนทำลายคู่แข่งให้ยุโรปอ่อนแอลงทางภาคอุตสาหกรรม และเศรษฐกิจ หลอกใช้เป็นภัยคุกคามต่อรัสเซียให้อ่อนแอลงก็จะยกพวกไปรุมทิ้งระเบิดมอสโก ศูนย์กลางอำนาจ ให้แตกเป็นประเทศเล็กๆ แบบยูโกสลาเวีย

นายเย็นส์ สต็อลเตินบาร์ก ชาวนอร์เวย์ เลขาธิการกลุ่มสงคราม NATO ระบุว่า ความพ่ายแพ้ของยูเครน ก็คือความพ่ายแพ้ของ NATO เราแพ้ไม่ได้ ต้องรุกรานยึดครองดินแดนใหม่ของรัสเซียให้มากที่สุดก่อนถึงฤดูหนาว

นั่นเพราะ NATO ประเมินว่าทหารรับจ้างฝ่ายตนจะทนอากาศหนาวสุดขั้วที่ยูเครนไม่ไหวจะกลายเป็นแท่งไอติมกันหมด เพราะอุตุนิยมวิทยาสหรัฐ คาดว่าช่วง ธ.ค.ปีนี้ถึง ม.ค.2023 อุณหภูมิที่ชายแดนใหม่รัสเซียจะติดลบถึงเกือบ 20 องศา

สำหรับนักรบรัสเซีย จากไซบีเรีย เชชเนีย และย่านคอเคซัส สบายมาก สภาพร่างกายบรรพบุรุษพวกเขาอาศัยมาตลอดชีวิต ออกแบบร่างกายมาให้ทนหนาวได้ดี

เครื่องนุ่งห่มพวกเขาก็ออกแบบมาพิเศรษฐตามภูมิปัญญาที่กองทัพรัสเซียกำลังเร่งผลิตจากโรงงานจำนวนมากสนับสนุนไม่อั้น

แต่สำหรับ “ทีมเยือน” ทหารรับจ้าง NATO นี่คือนรกสำหรับร่างกายพวกเขาแม่จะเตรียมชุดกันหนาวมาแจกถึง 500,000 ชุดก็แค่เปลือกหุ้มแท่งไอติมเท่านั้นไม่มีผลอะไร

อาวุธอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะหยุดทำงานแม้แต่จรวดประทับบ่าส่วนบุคคล MANPAD สำหรับโจมตีอากาศยาน และรถถัง ก็จะกลายเป็นดุ้นฟืน เพราะไม่ได้ออกแบบมาสำหรับอุณหภูมิติดลบขนาดนี้แบตเตอรี่จะเดี้ยงหมด

อาวุธอังกฤษ ฝรั่งเศส ที่เพิ่งส่งมาใหม่ พวกจรวด NASAM , โดรน , ปืนใหญ่ , เครื่องยิงจรวด , และลูกจรวด 100 ลูก ไม่ได้ช่วยเปลี่ยนเกมส์อะไรได้

ยิงจนหมดลูกก็ตั้งแท่นยิงเป็นอนุสาวรีย์ไว้ให้รัสเซีย ใช้โดรนกามิกาเซ่พุ่งชนทำลายทิ้ง และปืนใหญ่ SAESAR ฝรั่งเศสล็อตนี้จำนวน 6 กระบอก ก็เป็นล็อตกระบอกแตกมีตำหนิ ที่ส่งไปขายประเทศยุโรปด้วยกันแล้วถูกตีคืนกลับ เพราะยิงไปสักพักกระบอกร้อนก็แตกแล้ว

รัสเซีย ทีมเจ้าถิ่นรู้สภาพปัญหาอาวุธของ NATO ดีว่าสหรัฐ เหลือขีปนาวุธพิสัยใกล้ไม่เกิน 500 กม.ในคลังแค่ราว 230 ลูก แต่รัสเซียมีสต็อคเกือบ 1,830 ลูก ยิงโจมตีอาคารทุกวันๆ ละ 100 ลูก ได้นาน 6 เดือนโดยไม่ต้องผลิตใหม่เลย

แต่ในความเป็นจริงมันคือ Safety Stock เท่านั้นเอง เพราะรัสเซียจะผลิตขีปนาวุธเพิ่มใหม่ 24 ชม.คนงานวันละ 3 กะ “ทดแทนมากกว่าจำนวนที่ยิงต่อวัน” เสมอ

ต่อให้ยิงไปอีก 50 ปีจำนวนสต็อคนี้ก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นไม่ลดลงจากนี้ ส่วนลูกปืนใหญ่นั้นก็เหมือนกันมี Safety Stock กว่า 1 ล้านลูก

ที่ประโคมข่าวว่ารัสเซียอาวุธจะหมดแล้วโดยคำนวนจากจำนวน Safety Stock หารด้วยจำนวนยิงต่อวันนั้นเป็นความผิดพลาดของ NATO เอง

เนื่องจากไม่ได้คำนึงว่ารัสเซียมีโรงงานผลิตอาวุธตนเองมาตั้งแต่สมัยสหภาพโซเวียติแล้ว สายการผลิตมีแต่จะขยายตัวเพิ่มตลอดเวลา และมีสต็อคอาวุธมากกว่าสหรัฐ และทุกชาติใน NATO รวมกันหลายเท่าอีกด้วย

ยิ่งถ้ารวมอาวุธที่อิหร่าน และจีนส่งของกำนัลมาให้ยิ่งล้นสต็อคไปกันใหญ่

ฤดูหนาวจัดนี้ทีมเจ้าถิ่นรัสเซีย ยังเตรียมของกำนัลไว้ให้ทีมเยือน NATO บริษัททหารรับจ้าง Acadamy PMC ของสหรัฐ แบบเกลือจิ้มเกลือ

คือ บริษัททหารรับจ้าง Wagner Group PMC ก่อตั้งโดยอดีตนักโทษราชทัณฑ์รัสเซียในพื้นที่เบโลโกรอฟกา ในภูมิภาคลูฮันสก์

พวกเขาทั้งหมดคือนักโทษเดนตายที่มีพฤติกรรมดิบเถื่อนผิดธรรมชาติทำร้ายผู้อื่น แต่รัสเซียให้โอกาสพวกเขาได้ทำสิ่งที่ชอบคือ “บริษัทกำจัดปลวกต่างชาติ”

พวกเขาจะทำอะไรก็ได้ ใช้วิธีการใดก็ได้ อาวุธสุดขั้วผิดหลักสากลอย่างไรก็ได้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งตรงจริตพวกเขามาก

พวกเขาไม่อยู่ในสารบบกลาโหมรัสเซีย มีกำลังเท่าใดไม่ชัดเจนแต่หลักหมื่นแน่นอน เอกลักษณ์ของนักรบทมิฬนี้คือ “แมวและเครื่องดนตรี” การต่อสู้ของพวกเขาจะปรากฎ 2 สิ่งนี้ไปด้วยเสมอ

ผลงานล่าสุดคือ บุกยึดเมืองบัคมุทดินแดนในโดเนสก์ นอกชายแดนใหม่รัสเซีย ดินแดนเนินสูง เส้นทางขนส่งอาวุธ และเนินสูงตั้งยิงปืนใหญ่ระยะพิสัยหวังผล 40 กม.ลงไปยังเมืองเป้าหมาย

ที่ประธานาธิบดีเซเลนสกี้ แห่งยูเครน เพิ่งประกาศออกมาจากบังเกอร์หลบภัยยอมรับว่าไม่สามารถรักษาเมืองยุทธศาสตร์นี้ได้เสียแล้ว และเตรียมจะเสียดินแดนเมืองลิมานอีกเมือง..ประกาศชัยชนะทุกวัน เสียดินแดนทุกวันแน่นอน