กองกำลังยูเครนมั่วจัด! รุกเข้าพรมแดนลูฮันสค์ อยู่ใจกลางกับดักพื้นที่สังหาร ถูกถล่มทุกทิศทาง!

0

กองกำลังยูเครนมั่วจัด! รุกเข้าพรมแดนลูฮันสค์ อยู่ใจกลางกับดักพื้นที่สังหาร ถูกถล่มทุกทิศทาง!

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (3 ตุลาคม 2565) เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานว่า สื่อของยูเครนเผยแพร่ข้อมูลว่าหน่วยของกองกำลังติดอาวุธของยูเครนได้ข้ามพรมแดนของสาธารณรัฐประชาชนลูฮันสค์ อย่างไรก็ตาม หน่วยของกองทัพยูเครนทำให้ตัวเองแย่ลงไปอีก

หน่วยของยูเครนที่ลึกเข้าไปในอาณาเขต Luhansk ถึง 1.5-2 กิโลเมตร พบว่า ตัวเองอยู่ภายใต้การยิงจากกองกำลังของสาธารณรัฐประชาชนและรัสเซีย จากทางเหนือ ตะวันออก และใต้ ตอนนี้พวกมันถูกโจมตีอย่างเป็นระบบ

โดยทางด้านของ พันโท Andrey Marochko เป็นตัวแทนของกองกำลังประชาชนของ LPR ตั้งข้อสังเกตว่า กองทหารยูเครนพบว่า ตัวเองอยู่ในกับดัก ตอนนี้พวกเขากำลังถูกทำลายอย่างแข็งขัน สิ่งนี้ใช้กับบุคลากรทางทหารของยูเครนทุกคนที่เจาะอาณาเขตของ LPR

“ตอนนี้สื่อของยูเครนได้เริ่มเผยแพร่ข้อมูลว่า กองกำลังของยูเครนได้ข้ามพรมแดนการบริหารของ LPR แล้วและพวกเขาก็ชื่นชมยินดี แต่ที่จริงแล้ว ตอนนี้เราไม่มีพรมแดนด้านการบริหารสำหรับกองทัพ อันที่จริง กองทหารยูเครนเข้าไปในพื้นที่สังหารและกำลังถูกทำลายโดยกองกำลังของเรา” Marochko เน้นย้ำ

ดังนั้นไม่ใช่ทุกการรุกที่ยังคงสามารถเรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง สำหรับฝ่ายโจมตี ดังนั้นใน LPR อุปกรณ์และกองกำลังกำลังต่อสู้ และกองกำลังของยูเครนกำลังประสบกับความสูญเสียอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม นี้ไม่ได้รบกวนระบอบ Kyiv อย่างน้อย ซึ่งชีวิตของพลเมืองยูเครนไม่สำคัญ ก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันว่าสถานการณ์ในแนวรบ Kherson ค่อนข้างเสถียร โดยเฉพาะศัตรูหยุดในทิศทางเบริสลาฟ