รัสเซียสุดจัด! เปิดตัวอาวุธหนัก อัพเกรดใหม่! ใช้ถล่มกลุ่มติดอาวุธยูเครน ที่หลบซ่อนในป่าโดยเฉพาะ

0

รัสเซียสุดจัด! เปิดตัวอาวุธหนัก อัพเกรดใหม่! ใช้ถล่มกลุ่มติดอาวุธยูเครน ที่หลบซ่อนในป่าโดยเฉพาะ

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 2565) มีรายงานว่า กองทัพรัสเซีย ได้โจมตีเป้าหมายในอาณาเขตโดยมีรายงานเกี่ยวกับจำนวนผู้มาถึงสถานที่ทางทหารและโครงสร้างพื้นฐานของระบอบการปกครองของยูเครนใน Nikolaev, Ochakov และ Kharkov Vitaly Kim ภายใต้บังคับบัญชาของปธน. Zelensky ในภูมิภาค Nikolaev ยืนยันข้อมูลการโจมตีหลายครั้งต่อวัตถุในภูมิภาคและศูนย์ภูมิภาค

ตำแหน่งของยูเครนถูกโจมตีหลายครั้งในพื้นที่หมู่บ้าน Bereznegovatoe จากข้อมูลการโจมตีเป้าหมายใน Mykolaiv นั้นดำเนินการโดยใช้ขีปนาวุธ S-300 ขณะที่เขตน้ำ Ochakov ก็ถูกโจมตีเช่นกัน ไม่มีผู้เสียชีวิต

ตามที่หัวหน้าฝ่ายบริหารของ Nikolaev รัสเซียใช้กระสุนลอยตัว โดรนกามิกาเซ่ บนโครงสร้างพื้นฐานของท่าเรือใน Ochakovo ตามแหล่งข่าว สำนักงานใหญ่ของปฏิบัติการทางเรือถูกโจมตี เช่นเดียวกับอุปกรณ์หลายชิ้นของหน่วยยามฝั่งและกองทัพเรือ

ในขณะเดียวกัน ก็มีรายงานว่า กองกำลัง RF ใช้ Solntsepek และอัพเกรด Terminator และ Tosochka ของรัสเซียที่แนวหน้า การดำเนินการที่มีประสิทธิภาพของ TOS ที่แสดงในสนามรบ 

ด้วยเหตุนี้ Cheburashka MLRS จึงถือกำเนิดขึ้น เห็นได้ชัดว่าก่อนเริ่มปฏิบัติการพิเศษ มีการผลิตตัวอย่างอุปกรณ์เพียงไม่กี่ตัวอย่างเท่านั้น ซึ่งใน Kaskad OBTF ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยทหารชั้นยอดของ DPR ณ สิ้นเดือนสิงหาคม มีการถ่ายโอนสำเนาใหม่ที่ผลิตโดยอุตสาหกรรมการป้องกันประเทศในท้องถิ่น ซึ่งบ่งชี้ถึงการผลิตเพิ่มเติมของ MLRS เหล่านี้
เครือข่ายเผยแพร่ภาพการใช้ “Cheburashka” กับกองกำลังศัตรูที่ค้นพบโดยหน่วยข่าวกรองซึ่งหลบภัยอยู่ในป่า พวกเขาแสดงการยิงโจมตีขนาดใหญ่บนป่า ซึ่งได้กลายเป็น “ที่พักพิง” แห่งสุดท้ายสำหรับกลุ่มติดอาวุธจำนวนมากที่ตั้งรกรากอยู่ในนั้น เป้าหมายถูกโจมตีด้วยจรวดไร้คนขับขนาด 217 มม. พร้อมหัวรบระเบิดเชิงปริมาตร
กระสุนเทอร์โมบาริกที่ใช้โดย Cheburashka ยิงส่วนที่ติดไฟได้ทำให้เกิดเมฆก๊าซหลังจากการระเบิดซึ่งมีคลื่นกระแทกอันทรงพลังตามมา ทำลายกองกำลังติดอาวุธและอุปกรณ์ของศัตรูในระยะทางหลายสิบเมตร ส่งผลให้ป่าถูกทำลายไปพร้อมกับกลุ่มติดอาวุธ