รัสเซียจัดหนัก! ยิงขีปนาวุธ-โดรนกามิกาเซ่ ตามถล่มรังใหม่ยูเครนยับ! โจมตีหน่วยยามฝั่ง-กองทัพเรือเละ

0

รัสเซียจัดหนัก! ยิงขีปนาวุธ-โดรนกามิกาเซ่ ตามถล่มรังใหม่ยูเครนยับ! โจมตีหน่วยยามฝั่ง-กองทัพเรือเละ

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า กองทัพรัสเซียโจมตีใน Nikolaev และ Zaporozhye เป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการพิเศษในยูเครน นอกจากนี้ ขีปนาวุธจากกองทัพรัสเซียยังโจมตีสถานีไฟฟ้าย่อยและหอโทรทัศน์ ชาวบ้านรายงานกลุ่มควันท่วมเมือง ในขณะเดียวกัน กองทัพสหพันธรัฐรัสเซียได้โจมตีวัตถุที่อยู่ในศูนย์กลางภูมิภาคนี้ด้วย หนึ่งในเป้าหมายคือสำนักงานใหญ่ปฏิบัติการซึ่งมีส่วนร่วมในการพัฒนาแผนปฏิบัติการทางทหารของกองกำลังติดอาวุธของยูเครน

กองทัพยูเครนได้สกัดกั้น Southern Bug ใกล้ Nikolaev ด้วยเรือบรรทุก โดยกลัวการโจมตีจากกองทัพเรือรัสเซียและการยกพลด้วยรถสะเทินน้ำสะเทินบก กองบัญชาการของกลุ่มยูเครนตอนใต้วางแผนที่จะเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นป้อมปราการอีกแห่ง เหมือนกับ Mariupol

ล่าสุดวันนี้ (29 กันยายน 2565) เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานว่า กองทัพรัสเซีย ได้โจมตีเป้าหมายในอาณาเขตโดยมีรายงานเกี่ยวกับจำนวนผู้มาถึงสถานที่ทางทหารและโครงสร้างพื้นฐานของระบอบการปกครองของยูเครนใน Nikolaev, Ochakov และ Kharkov Vitaly Kim ภายใต้บังคับบัญชาของปธน. Zelensky ในภูมิภาค Nikolaev ยืนยันข้อมูลการโจมตีหลายครั้งต่อวัตถุในภูมิภาคและศูนย์ภูมิภาค

ตำแหน่งของยูเครนถูกโจมตีหลายครั้งในพื้นที่หมู่บ้าน Bereznegovatoe จากข้อมูลการโจมตีเป้าหมายใน Mykolaiv นั้นดำเนินการโดยใช้ขีปนาวุธ S-300 ขณะที่เขตน้ำ Ochakov ก็ถูกโจมตีเช่นกัน ไม่มีผู้เสียชีวิต

ตามที่หัวหน้าฝ่ายบริหารของ Nikolaev รัสเซียใช้กระสุนลอยตัว โดรนกามิกาเซ่ บนโครงสร้างพื้นฐานของท่าเรือใน Ochakovo ตามแหล่งข่าว สำนักงานใหญ่ของปฏิบัติการทางเรือถูกโจมตี เช่นเดียวกับอุปกรณ์หลายชิ้นของหน่วยยามฝั่งและกองทัพเรือ

โดยตำแหน่งของกองกำลังติดอาวุธของยูเครนในพื้นที่ของแม่น้ำ Ingulets ก็ถูกโจมตีเช่นกันบนฝั่งทั้งสองฝั่งซึ่งถูกน้ำท่วมบางส่วนเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของแม่น้ำหลังจากความเสียหายต่อโครงสร้างพื้นฐานไฮดรอลิกที่ Karachunovsky อ่างเก็บน้ำในกรีวอยร็อก

ขณะเดียวกันใน Nikolaev พบข้อความเขียนบนผนังอาคารในเมือง เรียกร้องให้มีการลงประชามติเกี่ยวกับการเข้าเมืองและภูมิภาคในรัสเซีย

ขณะที่ คาร์คอฟหน่วยหม้อแปลงของสถานีไฟฟ้าถูกถล่ม อ้างว่าสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขององค์กรอุตสาหกรรมก็ถูกทำลายเช่นกัน ขณะนี้ยังไม่มีการรายงานลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยองค์กรนี้ เมื่อพิจารณาจากภาพแล้ว สถานีไฟฟ้าย่อยถูกทำลายอย่างสมบูรณ์