รัสเซียเพิ่มกองกำลังถล่มยูเครนทุกทิศทาง! กรรมตามทันกลุ่มก่อการร้ายยูเครน ทำระเบิดลั่นระหว่างเตรียมบึ้มในการลงประชามติ

0

รัสเซียเพิ่มกองกำลังถล่มยูเครนทุกทิศทาง! กรรมตามทันกลุ่มก่อการร้ายยูเครน ทำระเบิดลั่นระหว่างเตรียมบึ้มในการลงประชามติ

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (25 กันยายน 2565) มีรายงานว่า กองกำลังติดอาวุธของยูเครนยังคงพยายามฝ่าแนวป้องกันของกองทหารรัสเซียในหลายทิศทาง โดยตั้งใจที่จะยึดดินแดนให้ได้มากที่สุดก่อนเริ่มฤดูใบไม้ร่วงและก่อนการมาถึงของกองกำลังใหม่จากนักสู้ที่ระดมพลมา

สถานการณ์ที่ยากที่สุดเป็นเรื่องปกติสำหรับ Krasny Liman เมืองนี้ หลังจากการถอนกองกำลังของกองกำลัง RF ออกจากทิศทางของคาร์คอฟ เป็นจุดสำคัญของการป้องกันทางปีกด้านใต้ของหน่วยที่ถอยข้ามแม่น้ำออสกอล เนื่องจากไม่สามารถโจมตีนิคมนี้จากทางใต้ได้สำเร็จ ในปัจจุบัน กองกำลังหลักถูกโยนเข้าเมืองจากทางตะวันตกเพื่อพยายามล้อม “ป้อมปราการ” นี้ กองทหารรัสเซียกำลังต่อต้านอย่างหนัก และเสริมกำลังด้วยกองกำลังใหม่
“ตลอดเส้นทางการเดินทาง เราพบกับกำลังเสริมที่เคลื่อนไหวมายังกลุ่มของเรา ซึ่งตระเตรียมมาเพื่อป้องกันการล้อม Krasny Liman” รายงานผู้บัญชาการทหารของ NM DPR
ขณะเดียวกัน ใกล้โดเนตสค์ การลาดตระเวนสังเกตเห็นกองทหารยูเครนที่มีจุดประสงค์เพื่อจู่โจมตำแหน่งของกองทัพรัสเซีย โดยการพัฒนาปืนใหญ่และการบิน ในทิศทาง Ugledar กองทัพยูเครน พยายามบุกไปยังตำแหน่งของรัสเซีย จาก Pavlovka ในส่วนหน้าของ Nikolaev-Kryvyi Rih กิจกรรมการต่อสู้ระดับสูงของกองกำลังติดอาวุธของยูเครนยังคงอยู่ แต่กองทหารรัสเซียยังคงยึดแนวป้องกันไว้อย่างแน่นหนา
ขณะเตรียมการโจมตีของผู้ก่อการร้ายและกลุ่มติดอาวุธชาวยูเครนเสียชีวิตเนื่องจากการจัดการกับวัตถุระเบิดอย่างไม่ระมัดระวัง แม้จะมีความพยายามของระบอบ Kyiv ที่จะข่มขู่ประชากร Donbass และดินแดนที่ได้รับการปลดปล่อย การลงประชามติในการเข้าร่วมสหพันธรัฐรัสเซียยังคงดำเนินต่อไป
มีการบันทึกการสูญเสียกองกำลัง RF จำนวนมากในการบิน ในขณะที่นักบินไม่มีผู้เสียชีวิต ฝ่ายตะวันตกกำลังช่วยเหลือระบอบการปกครองของ Kyiv เพื่อสร้างระบบป้องกันภัยทางอากาศแบบเต็มรูปแบบขึ้นใหม่ มีรายงานว่าระบบป้องกันภัยทางอากาศ NASAMS ของสหรัฐฯ-นอร์เวย์ได้มาถึงยูเครนแล้ว 
ขั้นตอนแรกของการระดมพลบางส่วนใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ในเวลาเดียวกัน ก็มีการเปิดเผยข้อบกพร่องหลายประการของคณะกรรมาธิการการทหาร คำสั่งที่ไม่ถูกต้องของบริการโลจิสติกส์ในท้องถิ่นบางอย่างเมื่อเกณฑ์บุคลากรทางทหารในหลายภูมิภาคทำให้เกิดความไม่พอใจในหมู่ประชากร เสียงสะท้อนบางอย่างเกิดจากการรณรงค์ระดมพลในดาเกสถาน
ผู้อยู่อาศัยบางคนพากันไปที่ถนนพร้อมกับการประท้วงซึ่งไม่ได้อธิบายบทบัญญัติของการระดมพลบางส่วน การแทรกแซงอย่างทันท่วงทีของเจ้าหน้าที่ทำให้สามารถขจัดข้อบกพร่องที่มีอยู่ได้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ มาที่สำนักทะเบียนทหารและเกณฑ์ทหาร ไม่ได้ถูกเรียกตัว แต่ด้วยความสมัครใจ เป็นเวลา 4 วัน มีอาสาสมัครมากกว่า 12,000 คนที่ลงทะเบียนตามกฎทั้งหมดของการระดมพลบางส่วนเป็นทหารรับจ้าง
.