ผู้นำนักรบพิเศษปูตินนำกำลัง3แสน ประกาศจัดการยูเครนเด็ดขาด100% ลั่น เอาคืนนาโต้-ชาติตะวันตก

0

จากสถานการณ์ในยูเครนยังคงมีการสู้รบกันอย่างต่อเนื่อง โดยมีข่าวสารที่ถูกปล่อยออกมาทั้งจากสองฝ่าย ขณะมีความเคลื่อนไหวที่ชวนติดตามเมื่อผู้นำนักรบเลื่องชื่อออกมาเปิดหน้าต่อโลกด้วย

ทั้งนี้โดยความเคลื่อนที่น่าสนใจปรากฏขึ้นเมื่อ Blockdit World Update ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเปิดเผยข้อมูลที่สำคัญต่อกลุ่มนักรบที่เป็นกำลังให้กับรัสเซียว่า

ปี 2006 ผู้นำรัสเซีย ตั้ง “นายรามซาน คาดีรอฟ” เป็นประธานาธิบดีเชชเนีย แทนบิดา และเนรมิตกรุงกรอซนีขึ้นมาใหม่ดั่งแดนสวรรค์ พร้อมอวยยศเขาเป็น “พลโท” ต่อขยายอายุการเป็นผู้นำเชชเนียมาจนถึงปัจจุบัน

ประเทศรัสเซีย ครอบคลุมพื้นที่แผ่นดินที่สามารถอยู่อาศัยกว้างใหญ่มากถึง 12.5% ของโลก มีประชากร 143 ล้านคน ปกครองด้วยระบอบสหพันธ์สาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุข และนายกรัฐมนตรีบริหาร มี 20 กระทรวง

ดินแดนประกอบด้วย 83 เขตการปกครอง แยกเป็น 46 แคว้น , 22 สาธารณรัฐ , 9 ดินแดน , 4 เขตปกครองตนเอง , 1 แคว้นปกครองตนเอง , 3 นครสหพันธ์ มีการเลือกตั้งตัวแทนสมาชิกรัฐสภาระบบ 2 สภา คือ สภาดูมา มีสมาชิกจำนวน 450 คน และสภาสหพันธ์ มีสมาชิกจำนวน 170 คน

กองทัพรัสเซียมีกำลังพลประจำการราว 1.1 ล้านนาย บังคับเกณฑ์พลเมืองชายอายุระหว่าง 18–27 ปีทุกคนรับราชการในกองทัพเป็นเวลา 1 ปี มีทหารกองหนุน 25 ล้านคน รัสเซียมีอุตสาหกรรมอาวุธขนาดใหญ่ในประเทศ โดยผลิตยุทโธปกรณ์ส่วนใหญ่เอง มีการนำเข้าอาวุธไม่กี่ชนิด จึงเป็นผู้ผลิตอาวุธรายใหญ่ที่สุดของโลกมาตั้งแต่ปี 2001 ที่ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน เริ่มเป็นผู้นำได้ปีเดียวโดยมีสัดส่วนส่งออกอาวุธ 30% ของทั่วโลกใน 80 ประเทศ

ที่ผ่านมาผู้นำรัสเซีย เรียกใช้บริการนักรบเชเชนในสมรภูมิรบซีเรีย อิรัก ร่วมกับนักรบแว๊กเนอร์ ในการ เก็บกวาดกลุ่มก่อการร้าย ISIS ของสหรัฐ และ NATO จากมีกำลัง 150,000 คน ชวนไปนอนเฝ้าใต้ทะเลทรายจนเกลี้ยง ดังนั้นในปี 2022 สมรภูมิยูเครน มีบริษัททหารรับจ้างสหรัฐ Acadamy PCM รับเหมางานกลาโหมสหรัฐ มาจึงเจอโจทย์เก่านักรบเชเชน และนักรบแว๊กเนอร์ รัสเซีย แบบ เกลือจิ้มเกลือ

ล่าสุดพลโทรามซาน คาดีรอฟ ผู้นำสาธารณรัฐเชชเนีย ประกาศว่า “NATO ทำสงครามกับรัสเซียมาหลายปีแล้ว ชาวเชเชนเคยเจ็บปวดมาก่อน เพราะชาติตะวันตกวางแผนที่จะทำลายรัสเซียผ่านสาธารณรัฐของเรา

โดยการสนับสนุนกลุ่มผู้ก่อการร้ายระหว่างประเทศในเทือกเขาคอเคซัส และปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของ NATO ใกล้พรมแดนของเรา พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในตอนนั้น และพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในตอนนี้ ชาติตะวันตกไม่ได้ซ่อนความปรารถนาที่จะทำลายรัสเซียด้วยซ้ำ”

“NATO ปิดบังชาวโลกมาจนถึงตอนนี้วางแผนที่จะติดตั้งขีปนาวุธและสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ชายแดนรัสเซีย” และกำลังร่วมกันพยายามที่จะเอาชนะรัสเซียด้วยการส่งอาวุธและอุปกรณ์ไปยังยูเครน นั่นคือเหตุผลที่สำคัญมากที่จะต้องปฏิบัติการพิเศษในภูมิภาคดอนบาสให้เสร็จสิ้นเด็ดขาด มิฉะนั้นศัตรูที่อวดดีอาจมาที่ประเทศของเรา ไปยังเมืองและหมู่บ้านของเรา ถึงบ้านของเรา ดังที่ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน กล่าวว่า “ถ้าการต่อสู้หลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณต้องโจมตีก่อน”

“เขาสนับสนุนการตัดสินใจของประธานาธิบดีรัสเซียอย่างเต็มที่เกี่ยวกับการระดมกำลังสำรองบางส่วน 300,000 นาย เพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของรัสเซีย สิ่งเหล่านี้มีความจำเป็นสำคัญ

เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราชาวเชเชนมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันตั้งแต่วันแรก และตามคำสั่งประมุขแห่งรัฐเราจะดำเนินการให้สำเร็จ100% คำประกาศของผู้บัญชาการสูงสุด วลาดิมีร์ ปูติน ที่มีต่อชาวรัสเซีย ทำให้ชนชั้นสูงในยูเครน และ NATO ทั้งหมดตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง”