เซเลนสกีหลอนหนัก! กล่าวหารัสเซีย ใช้มนุษย์ต่างดาว-UFO ถล่มยูเครน! ที่แท้ใช้โดรนสุดล้ำ ล่องหน พรางตัวได้

0

เซเลนสกีหลอนหนัก! กล่าวหารัสเซีย ใช้มนุษย์ต่างดาว-UFO ถล่มยูเครน! ที่แท้ใช้โดรนสุดล้ำ ล่องหน พรางตัวได้

จากกรณีที่กองทัพรัสเซียได้ใช้อาวุธที่มีประสิทธิภาพรุนแรงขึ้นเช่น FAB-500 , Kh-101 ทิ้งระเบิดจากป้อมบินยักษ์บิน Tu-95MS , ขีปนาวุธ Iskander-M , โดรนกามิกาเซ่ M214 Geran-2 , เฮลิคอปเตอร์โจมตี , ปืนใหญ่นำวิถีเลเซอร์ด้วยโดรนชี้เป้า , จรวดหลายลำกล้องเทอร์โบบาริก ฯลฯ ใส่กองกำลัง NATO อย่างหนักเป็นปุ๋ยชีวภาพ เกิน 5,000 ราย อัตราเสียชีวิตเฉลี่ย 800 ราย/วัน

ล่าสุดทางเพจ World Update ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีที่ยูเครน อ้างรัสเซีย ใช้มนุษยต่างดาวเป็นกองหนุนช่วยถล่มทัพยูเครน โดยอ้างอิงจาก Military cognizance ระบุว่า เป็นประเด็นครึกโครมและสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากแต่สื่อตะวันตกและสื่อไทยไม่กล้ารายงานข่าว เมื่อสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติยูเครน ได้ตีพิมพ์รายงานทางวิชาการเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาว และ UFO จำนวนมากที่มาช่วยเหลือกองทัพพันธมิตรรัสเซีย

ในการถล่มโจมตีกองทัพยูเครน และ NATO จนเพลี่ยงพล้ำยับเยินในทุกสมรภูมิการรบ และทำให้ฝ่ายนยูเครนเสียเปรียบ โดยหน่วยงานของยูเครนได้ตีพิมพ์ภาพ UFO ที่มาช่วยฝ่ายรัสเซียด้วย ประมาณว่าหาแพะว่าที่ยูเครนสู้ไม่ไหวเพราะรัสเซียมีมนุษย์ต่างดาวช่วยทำนองนั้น

แต่ในข้อเท็จจริงแล้วกองทัพรัสเซีย เพียงใช้ “อากาศยานโดรน” หลากหลายรุ่นทั้งโดรนสอดแนม โดรนโจมตี โดรนกามิกาเซ่ โดรนเอกชนหย่อนระเบิด โดรนชี้เป้า ฯลฯ รวมทั้งใช้ขีปวุธหลากหลายรุ่น เครื่องบินจู่โจมรุ่นที่ 5 ในรุ่น Su-57 ที่สามารถหลบเลี่ยงอำพรางตัวจากเรดาห์
พร้อมสร้างระบบสงครามอิเล็กทรอนิกส์เมื่อพบเครื่องบินรบสหรัฐ F-35 หรือชาติตะวันตก ที่จะส่งผลต่อระบบนำร่องให้สับสนจนตกโหม่งโลกได้ จึงเป็นคำตอบว่าทำไมสหรัฐ หรือ NATO ไม่เคยส่งเครื่องบินรบชั้นนำฝ่ายตนกล้ำกรายน่านฟ้ายูเครนเลย
มีเฉพาะเครื่องบิน หรือโดรน ของยูเครน ที่ซื้อตุรเคียมา หรือเครื่องบินรบชาติอดีตสหภาพโซเวียติเอง ที่ไปฝากไว้ที่ฐานทัพอากาศ NATO ในโรมาเนีย หรือโปแลนด์ เมื่อจะใช้งานก็แอบบินลักลอบระดับต่ำเข้ายูเครนมา แต่บินได้ไม่นานก็ถูกระบบต่อต้านอากาศยานรัสเซียสอยตกร่วงหมด
และเพิ่งมีเครื่องบินพาณิชย์ฮังการีเพียงลำเดียวที่ตกค้างอยู่ที่สนามบินกรุงเคียฟมานานหลายเดือน และเพิ่งขออนุญาตรัสเซียบินขึ้นโดยไม่มีผู้โดยสารและกลับไปถึงฮังการีแล้วโดยปลอดภัย ดังนั้นเรื่องที่ยูเครนอ้างว่ามนุษย์ต่างดาวและ UFO มาช่วยรัสเซียนี้จึงเป็นเรื่องปล่อยไก่ เพราะแม้แต่สื่อตะวันตกยังเขินที่จะรายงาน