หลอนขั้นสุด! สายลับสหรัฐ ขู่ “ปูติน” ใช้พลังจิตหยุดนิวเคลียร์! ขณะยูเครน รับเมกา-ยุโรป ไร้น้ำยาสู้รัสเซีย ร้องหาจีนช่วย!

0

หลอนขั้นสุด! สายลับสหรัฐ ขู่ “ปูติน” ใช้พลังจิตหยุดนิวเคลียร์! ขณะยูเครน รับเมกา-ยุโรป ไร้น้ำยาสู้รัสเซีย ร้องหาจีนช่วย!

จากกรณีที่รัสเซียปฏิเสธคำกล่าวหาว่า ขู่จะใช้อาวุธนิวเคลียร์กับยูเครน เตือนประเทศตะวันตกอย่าคิดทดสอบความแน่วแน่ของรัสเซีย ในระหว่างการประชุมทบทวนสนธิสัญญาไม่แพร่กระจายนิวเคลียร์ พร้อมกล่าวหาเป็นครั้งแรกว่า สหรัฐเข้าไปเกี่ยวข้องกับสงครามในยูเครนโดยตรงแล้ว

ล่าสุดวันนี้ (5 สิงหาคม 2565) ทางเพจ World Update ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว โดยอ้างอิงจาก RTnews โดยมีเนื้อหาบางส่วนระบุว่า  เมื่อต้นเดือน ส.ค.2022 ในระหว่างการประชุมไม่แพร่ขยายอาวุธนิวเคลียร์ ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐ นายแอนโทนี บลินเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ กล่าวหารัสเซียว่า “ใช้นิวเคลียร์แบบเสี่ยงตายอย่างประมาทและอันตราย โดยมุ่งเป้าไปที่กองทัพยูเครน” แต่นายอเล็กซานเดอร์ โทรฟิมอฟ นักการทูตรัสเซีย ได้ปฏิเสธต่อที่ประชุมว่าเป็น “คำพูดไร้สาระที่ไร้เหตุผลและไม่มีมูล” ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในยูเครนเกี่ยวกับอาวุธนิวเคลียร์ของรัสเซีย มีแต่กองกำลังของ NATO เท่านั้นที่แอบแฝงเผชิญหน้าดุเดือดในการปะทะทางทหารอย่างเปิดเผย”

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

เดือน มิ.ย.2022 ประธานาธิบดีเซเลนกี้ แห่งยูเครน ประกาศต่อนานาชาติว่า ” ยูเครนใกล้จะชนะรัสเซียเร็วๆ นี้ ทหารยูเครนตายเพียง 900 นายเท่านั้น ชาวยูเครนยังต้องการผม เพราะผมมาจากการเลือกตั้ง ขอให้นานาชาติช่วยเหลือไต้หวันแยกเอกราชจากจีน ก่อนที่รัฐบาลจีนจะดำเนินการโจมตีไต้หวัน ยูเครนพร้อมสนับสนุนและช่วยเหลือไต้หวันทุกวิถีทางเพื่อประกาศเอกราชบนเกาะแห่งนี้”
เขาอยากที่จะพูดคุยกับประธานาธิบดีสี จิ้นผิง แห่งจีนโดยตรง เพราะไม่ได้คุยกันมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว ยูเครนได้พยายามติดต่อเพื่อพูดคุยอย่างเป็นทางการกับจีน แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการตอบรับใดเกิดขึ้น เขาขอให้จีนคว่ำบาตรโดดเดี่ยวรัสเซีย จำกัดการซื้อขายกับรัสเซีย ขอร้องขอให้จีนใช้อิทธิพลทางการเมืองและเศรษฐกิจหยุดปฏิบัติการทางทหารของรัสเซียในยูเครน เพราะจีนเป็นชาติมหาอำนาจที่สามารถจัดการให้รัสเซียอยู่หมัดได้ เนื่องจากสหรัฐ ยุโรป ทำอะไรรัสเซียไม่ได้แน่แล้ว
ปี 1970 นายยูริ เกลเลอร์ ชาวอังกฤษ-อิสราเอล เริ่มการแสดงละครเวทีทางทีวี เป็นนักมายากลที่มีพรสวรรค์มีชื่อเสียงโด่งดัง เขายืนยันว่าเขาได้รับพลังกระแสจิตจากมนุษย์ต่างดาว , ต่อมาปี 2013 สารคดีสื่อดังอังกฤษ เรื่อง “The Secret Life of Uri Geller – Psychic Spy?” อ้างว่านายเกลเลอร์เคยทำงานเป็นสายลับให้กับ CIA สหรัฐ , Mossad อิสราเอล และหน่วยข่าวกรองของเม็กซิโก โดยเขาบอกว่าได้ล้างข้อมูลจากแผ่นฟลอปปีดิสก์ที่เจ้าหน้าที่รัสเซียถืออยู่ ด้วยการสั่งทางไกลคำว่า “ลบทิ้ง” ซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยพลังจิต
สายลับ CIA สหรัฐ ชาวอังกฤษ รายนี้ระบุว่า “มนุษย์ต่างดาวอาจเข้ามาแทรกแซงบรรดาผู้นำประเทศมหาอำนาจของโลกหากพลังจิตของเขาไม่สามารถหยุดสงครามนิวเคลียร์ได้ เขาอ้างถึง “ข่าวลือ” ที่รัสเซียกำลังพิจารณาจะใช้อาวุธนิวเคลียร์เพื่อต่อต้านตะวันตก จึงออกคำเตือนถึงประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ว่าหากรัสเซียยิงหัวรบนิวเคลียร์ใส่สกอตแลนด์ จะได้รับการคุ้มครองจากสนามพลังจิตของเขา แล้วมนุษย์ต่างดาวในอวกาศอาจเข้ามาแทรกแซงเพื่อช่วยโลกจากสงครามปรมาณูที่รัสเซียวางแผนไว้
นายเกลเลอร์ ได้ทวีตข้อความโซเชียลจากอิสราเอลถึงประธานาธิบดีปูติน โดยให้คำมั่นใจต่อชาติตะวันตกว่าเขาจะ “ใช้พลังจิตทุกอณูสุดท้ายเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้นำรัสเซีย ทำการโจมตีด้วยนิวเคลียร์” เขาบอกให้ทุกคนในโลกหยุดกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ จากนั้นใช้เวลาเพียง 5 วินาทีในแต่ละวัน เพ่งให้เห็นภาพสนามพลังที่สดใสราวกับโล่สีทองแวววาวบนท้องฟ้า จะสามารถ “เบี่ยงทิศทางและหันกลับหัวรบนิวเคลียร์ใดๆ ที่ผู้นำรัสเซียพยายามจะใช้ต่อเป้าหมายได้” นายเกลเลอร์ยังเตือนผู้นำรัสเซียว่า “ยังมีกองกำลังอยู่ไกลเกินกว่าที่คุณจะจินตนาการได้ว่าจะเข้าไปแทรกแซงเพื่อป้องกันไม่ให้รัสเซียเริ่มสงครามนิวเคลียร์ พวกเขากำลังเฝ้าดูและรอคอย และพวกเขาจะหยุดคุณ”
เขาการันตีว่า “หากรัสเซียตัดสินใจที่จะยิงอาวุธนิวเคลียร์ คอมพิวเตอร์ควบคุมภารกิจจะพัง ระบบนำทางพิกัดของประธานาธิบดีปูตินจะล้มเหลว และขีปนาวุธจะทำงานผิดพลาด” สรุป ยูเครน ยอมรับว่าสหรัฐ ยุโรป และตนไร้น้ำยาสู้รัสเซียแล้ว แต่ยูเครนก็หนุนไต้หวันแยกเอกราชจากจีน และขอร้องจีนคว่ำบาตรรัสเซีย