นักวิชาการดังเปิดลับ! อีเมลล์รั่ว “อดีตผู้นำกองทัพสหรัฐ” ยอมรับอิสราเอลมีหัวรบนิวเคลียร์อื้อ-แถมเล็งเป้าไปอิหร่าน!

0

นักวิชาการดังเปิดลับ! อีเมลล์รั่ว “อดีตผู้นำกองทัพสหรัฐ” ยอมรับอิสราเอลมีหัวรบนิวเคลียร์อื้อ-แถมเล็งเป้าไปอิหร่าน!

จากกรณีที่ในระหว่างการประชุมกับประธานาธิบดียาอีร์ ลาปิด ผู้นำอิสราเอล ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐให้คำมั่นว่า สหรัฐจะไม่อนุญาตให้อิหร่านครอบครองอาวุธนิวเคลียร์ และจะทำงานร่วมกับพันธมิตรรายอื่นเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากอิหร่าน

ทั้งนี้ ไบเดนระบุในแถลงการณ์ร่วมกับปธน.ลาปิดว่า การสร้างความมั่นใจว่าอิหร่านไม่ได้ครอบครองอาวุธนิวเคลียร์เป็นผลประโยชน์ด้านความมั่นคงที่สำคัญสำหรับทั้งอิสราเอลและสหรัฐ นอกเหนือจากส่วนอื่นของโลก

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

คำปฏิญาณดังกล่าวถูกระบุในแถลงการณ์ร่วมว่า ด้วยความเป็นพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างสหรัฐและอิสราเอล ซึ่งลงนามโดยผู้นำทั้ง 2 ชาติ หลังการเจรจาที่เยรูซาเลม และมีขึ้นเพื่อแก้ไขข้อกังวลของรัฐบาลอิสราเอลเกี่ยวกับข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่านปี 2558 ที่ฝ่ายบริหารของปธน.ไบเดนหวังว่าจะฟื้นฟูอีกครั้ง

ขณะที่ทางด้านของดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า อีเมล์รั่วของนายคอลิน พาวเวลล์ บอกว่าอิสราเอลมีหัวรบนิวเคลียร์แล้ว ๒๐๐ และเล็งเป้าไปยังอิหร่าน

แต่รัฐบาลอิสราเอลดัดจริต ไม่ต้องการให้อิหร่านมีอาวุธนิวเคลียร์ จึงดึงอเมริกามาอยู่ด่านหน้าเพื่อทำสงครามกับอิหร่านจนได้ กุนซือรัฐบาลอิสราเอลจิ้งจอกได้โล่ห์จริงๆ

ทั้งนี้ ดร.ปฐมพงษ์ ยังโพสต์ข้อความต่อด้วยว่า หน่วยงาน CIA กับ FB: หน่วยงาน CIA เกิดขึ้นมาจากการระดมทุนของกลุ่มทุนยิวไซออนิสต์มาตั้งแต่ต้น จึงถือว่าเกิดขึ้นมาเพื่อดูแลนโยบาย New World Order โดยเฉพาะ โดนัลด์ ทรัมป์ไม่ชอบการจัดระเบียบโลกใหม่ จึงมีปัญหากับ ผอ.ซีไอเออยู่เป็นประจำ

เพื่อให้นโยบายจัดระเบียบโลกใหม่เดินหน้าต่อไป นายมาร์ก ซักเกอร์เบิร์กจึงเชิญเอาอดีตเจ้าหน้าที่ CIA มาทำงานดูแลนโยบายของ FB สิ่งที่ตามมาก็คือ

๑.ใครด่าอเมริกา ใครแฉอาชญากรรมของอเมริกา จะถูกปิดบัญชี

๒.ใครนำเอาภาพคนตายจากการถูกทหารอิสราเอลสังหารมาลง FB จะถูกปิดบัญชี

๓.ใครแฉอาชญากรรมของอเมริกาและอิสราเอล แล้วมีคนติดตามมากๆ จะถูกปิดบัญชี

๔.ใครแฉความไม่ชอบมาพากลของ Big pharmas จะถูกปิดบัญชี

๕.ใครชื่นชมฟ้าทะลายโจรมากกว่าวัคซีน จะถูกปิดบัญชี ฯลฯ

พูดง่ายๆ ก็คือหน่วยงาน CIA ต้องรักษาผลประโยชน์กลุ่มทุนยิวไซออนิสต์ในสหรัฐอเมริกา ประธานาธิบดีอเมริกาต้องสนับสนุนนโยบายของกลุ่มทุนยิวไซออนิสต์ ไม่งั้นอาจถูกลอบสังหารตายเหมือนจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สรุปว่าเสรีภาพสื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกาไม่มีครับ