สื่อยักษ์ใหญ่สหรัฐฯ เล่นไม่ซื่อ!? เล่นข่าวใต้เตียง หวังชกใต้เข็มขัดโจมตี “ปธน.ปูติน”

0

สื่อยักษ์ใหญ่สหรัฐฯ เล่นไม่ซื่อ!? หวังชกใต้เข็มขัด เล่นข่าวใต้เตียง “ปธน.ปูติน” ทำภรรยาลับท้องลูกคนใหม่!

น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่สำนักข่าวยักษ์ใหญ่แถวหน้าของสหรัฐฯ อย่าง NEW YORK POST จะเปิดหน้าหนึ่งตัวใหญ่โตด้วยข่าว ซุบซิบของประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ซึ่งชัดเจนว่าต้องการโจมตีตัวผู้นำของรัสเซีย

โดยทางด้านของ NEW YORK POST ได้รายงานว่า ปูติน ออกมาเคลื่อนไหวถึงความไม่ต้องการที่จะมีลูกสาว หลังสื่อใหญ่อ้างแหล่งข่าว มีการเปิดเผยว่า ปธน.ปูติน วัย 69 ปี กำลังจะมีลูกคนที่ 4 กับแฟนสาว อลีนา คาบาวา อดีตนักยิมนาสติกลีลาระดับแชมป์โอลิมปิก ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 30 ปี

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

อีกทั้งทางด้านของสื่อใหญ่ NEW YORK POST ได้พยายามเขียนข่าวไปในมุมโจมตีผู้นำรัสเซีย โดยอ้างอิงข่าวลือนี้จากวงในเครมลิน ว่า ปธน.ปูติน ค่อนข้างที่จะไม่พอใจที่แฟนสาวท้องลูกคนที่ 4 โดยเปิดเผยว่า “ข่าวการท้องของ อลีนา คาบาวา ไม่ได้ทำให้พ่อในอนาคตและประธานาธิบดีของรัสเซียพอใจเลย พร้อมทั้งปูติน ได้แสดงออกชัดเจนว่ามีเด็กเพียงพอแล้วและยิ่งกว่านั้นลูกสาวซึ่งทำให้ อลีนา คาบาวา ไม่พอใจอย่างมาก”

นอกจากนี้ทางด้านของ NEW YORK POST ยังได้อ้างอีกว่า ลูกลับของ ปูติน ถูกเก็บไว้อย่างเป็นความลับ เด็กๆถูกซุกซ่อนอยู่ในสถานที่ลับแห่งหนึ่งในประเทศ

ทั้งนี้สื่อใหญ่สหรัฐฯ ยังได้รายงานลงลึก ครั้งเมื่อ ปูติน มีลูกสาว 2 คน จากการแต่งงานกับ Lyudmila Shkrebneva ก่อนที่จะหย่าขาดจากกัน ได้แก่ Maria Putina วัย 36 ปี ซึ่งใช้นามสกุล Vorontsova และเป็นเจ้าของร่วมของ Nomenko บริษัทการลงทุนด้านการดูแลสุขภาพ และ Katerina Tikhonova วัย 35 ปี อดีตนักเต้นแข่งขันที่ดำเนินโครงการริเริ่มด้านปัญญาประดิษฐ์ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอสโก นอกจากนี้สื่อใหญ่ยังอ้างข่าวลืออีกมากมายถึงประเด็น “ลูกสาวลับปูติน”