“นารา เครปกะเทย” ตัดพ้อชีวิตเศร้า เจอหมายศาลรวด 7 คดี ไร้งานไร้เงิน ไม่เหลือเพื่อนรอบข้าง

0

จากกรณีเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2565 ที่นารา เครปกะเทย ผู้ต้องหาตามหมายจับตามฐานความผิดมาตรา 112 ได้โพสต์ข้อความสุดท้าย ขอความเห็นใจจากที่ทุกคน เผยไม่รู้เลยว่าจะโดนไรบ้าง ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี หลังเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหมิ่นเบื้องสูงจากการโฆษณาผ่านแฟลตฟอร์มลาซาด้า

ล่าสุดทางด้านารา เครปกะเทย ได้ออกมาโพสต์ภาพขายของ “กล่องสวย” วันสุดท้าย หารายได้ไปสู้คดี พร้อมเปิดใจบอกว่าที่ต้องขายเพราะไม่มีเงินไม่มีงานแล้ว ก่อนจะกลับไปขายเครปเหมือนเดิม เลยขอตอบแทน FC ที่อุดหนุนได้ลุ้นรางวัล พร้อมเผยว่า 2 เดือนที่ผ่านมา สู้กับหมายศาล ค่าทนาย ค่าประกันตัวเอง สั่งสินค้าจากตัวแทนจนหมดตัว รายได้วันนี้จะเอาไปสู้คดี 112 และเอาไปช่วยสังคม ก่อนจะกลับไปขายเครปเหมือนเดิม

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

 

อีกทั้งยังโพสต์คลิปเปิดใจ พร้อมข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ และเปิดใจอีกครั้งว่า… “ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่บอกใหัสู้ มันเหนื่อยเหลือเกินที่เด็กคนนี้ที่จะรับได้

ตั้งแต่เกิดเรื่องมา นาราไม่มีงานไม่มีเงิน นาราพูดไม่อายหรอก ใครที่ต้องการให้นาราแย่ลง สาปแช่งนารา ด่าว่านารา ตั้งแต่เกิดเรื่องวันนี้ประสบความสำเร็จแล้วนะ หัวเราะได้เต็มที่เลย นาราโดนหมายศาล 7 ทั้งค่าประกัน ทั้งค่าที่ต้องรับผิดชอบคนอื่น และไหน ค่าทนาย นาราไม่เหลือเพื่อนรอบข้าง นาราไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใคร แต่สิ่งสุดท้ายที่นาราจะทำ คือ ช่วยตัวเอง

นาราขอขายของนารา สุดท้ายเพื่อไปช่วยเหลือสังคมอีก 3 ที่ และเตรียมเงินสู้คดี 112 ก่อนที่หนูคนนี้จะกับไปขาบเครปเหมือนเดิม วันที่เราไม่เหลือใคร หันไปไม่เจอใคร ทุกคนรู้ไหมมันโคตรเจ็บใจ โคตรเสียใจที่สุด แต่เราหมดค่าแล้วใครเขาอยากจะมีเรา ทุกอย่างที่สร้างมามันไปหมดแล้ว หวังว่าผู้ใหญ่ทุกคนที่ต้องการให้นาราเป็นแบบไหน สะใจแล้วนะ โอเคแล้วนะ ปล่อยให้หนูไปทำมาหากินเถอะ”

 

ทำความรู้จัก 'นารา เครปกะเทย' ก่อนลาซาด้าถูกแบนพิษคอนเทนต์ไม่เหมาะสม |  เดลินิวส์