ไบเดนกระอักอีกรอบ! “ทรัมป์” ซัดรัฐบาลสหรัฐฯล้มเหลว ชาติกำลังล่มสลาย พร้อมแฉแผนทีมปล้นน้ำมันซีเรีย

0

หลังจากที่ในช่วงเดือนมิ.ย. ได้มีรายงานเปิดเผยจาก เอบีซี นิวส์ หรืออิปซอส เปิดเผยผลสำรวจล่าสุด ชี้คะแนนนิยมของคณะบริหารภายใต้การนำของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ในด้านการพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศนั้นยังคงอยู่ในระดับต่ำ ประชาชนยังคงไม่พอใจเป็นจำนวนมาก ที่ผู้นำของเขาไม่สามารถจะจัดการปัญหาภายในประเทศได้ แต่ยังคงมัววุ่นในการหางบประมาณไปช่วยเหลือยูเครน อีกทั้งยังมีการเปิดเผยจากไบเดนอีกว่า ให้ประชาชนทำใจ เรื่องเงินเฟ้อ และราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น รวมไปถึงตลาดหุ้นสหรัฐฯก็ดิ่งลงทั้งกระดานด้วย

ล่าสุดดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ ได้โพสต์ข้อความ ผ่าน Blockdit โดยระบุว่า โดนัล ทรัมป์พูดความจริงที่หลายคนอยากพูดแต่ไม่กล้าพูด

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

๑.อเมริกาเป็น รัฐล้มเหลว กำลังล่มสลาย

๒.อเมริกากำลังปล้นน้ำมันในซีเรียหลังจากใช้ กลุ่มก่อการร้ายสังหารประชาชนในซีเรีย (ขณะนี้ก็กำลังปล้นอยู่…แต่พวกโปรอเมริกาหลายคนแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ หาไม่ก็เป็นพวกเต่าล้านปี ไก่อ่อนในเรื่องการเมืองระหว่างประเทศ

อย่างไรก็ตาม เคยมีรายงานตั้งแต่ปี 2562 ที่ว่ารัสเซียประณามสหรัฐเรื่องการ “ปล้นน้ำมันซีเรีย” ทำให้กระทรวงกลาโหมรัสเซียวิจารณ์อย่างหนักต่อการที่กองทัพสหรัฐคงทหารบางส่วนไว้ในภาคเหนือของซีเรีย รวมทั้งในปี 2565 ก็ยังมีรายงานต่อเนื่อง เรื่องแผนการปล้นน้ำมันในซีเรียที่รัฐบาลสหรัฐฯยังคงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง

ทรัมป์ห่วงบ่อน้ำมันในซีเรีย เล็งส่งทหารป้อง - โพสต์ทูเดย์ รอบโลก