เตรียมพังตาม ๆ กัน! นายพลรัสเซีย ฟาดแรงอัดนาโต หากเกิด Warlll จริง พร้อมจัดหนักลอนดอนที่แรก!?

0

หลังจากที่นาโตออกมาเตือนประเด็นของสงครามรัสเซีย-ยูเครน ว่าหากยิ่งบานปลาย จะทำให้ทั่วโลกเจอกับภาวะวิกฤตทางอาหารและพลังงานเพิ่มขึ้น แต่นาโตเองก็เป็นผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้สงครามของทั้ง 2 ประเทศยืดยื้อ ยิ่งล่าสุดเพิ่งมีประเด็นของลิทัวเนีย ที่ระงับขบวนการขนส่งสินค้า ทำให้รัสเซียเกิดอาการไม่พอใจ แต่นั่นยิ่งทำให้หลายฝ่ายทั่วโลก เห็นภาพที่ชัดขึ้นของแผนการยั่วโมโหรัสเซีย เพื่อที่จะลากเข้าสู่เกมสงครามโลกครั้งที่ 3 โดยมีนาโตและสหรัฐฯ คอยช่วยเหลือยูเครนมาโดยตลอด

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก The METTAD ได้โพสต์ข้อความระบุถึงประเด็นนี้ โดยอ้างอิงข่าวจาก dailymail ซึ่งมีใจความบางช่วงบางตอน ดังนี้ “หลัง ลิทัวเนีย ที่กำลังเปรี้ยว ปิดกั้นเส้นทางรถไฟสู่คาลินินกราด แล้วท้ารัสเซียเหยง ๆ ว่าไม่กลัว และไม่ได้ซื้อก๊าซจากรัสเซีย ท่ามกลางความหวั่นวิตกของยุโรปว่า รัสเซียจ้องจะเล่นลิทัวเนีย นายพลโท Andrey Gurulyov แห่งกองทัพรัสเซีย ได้ปล่อยข่าวขู่ NATO อย่างแข็งกร้าว ว่าถ้าเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ไม่ว่าคุณจะรู้หรือไม่ เราจะบอมบ์ลอนดอนเป็นที่แรก


“ประการแรก เราจะทำลายดาวเทียมสื่อสารทั้งระบบของศัตรู จากการโจมตีครั้งแรก เราไม่สนใจหรอกว่านั่นจะเป็นของอเมริกันหรืออังกฤษ เรามองว่าพวกเขาคือ นาโต้ ด้วยกันทั้งหมดทั้งสิ้น ประการที่สอง เราจะทำลายระบบป้องกันขีปนาวุธทั้งหมด ในทุกที่จนหมดเกลี้ยง 100 เปอร์เซ็นต์ ประการที่สาม เราจะไม่เริ่มจากวอร์ซอ ปารีส หรือเบอร์ลินอย่างแน่นอน จุดแรกที่จะถูกโจมตีคือลอนดอน”

ชัดเจนว่าภัยคุกคามต่อโลกนี้มาจากพวกแองโกล-แซกซอน (กลุ่มวัฒนธรรมที่อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษในต้นยุคกลาง ) ส่วนหนึ่งของปฏิบัติการเพื่อทำลายพื้นที่สำคัญอย่างยิ่งยวด ยุโรปตะวันตกจะต้องถูกตัดขาดจากแหล่งพลังงานและทำให้เคลื่อนไหวไม่ได้ แหล่งจ่ายพลังงานทั้งหมดจะถูกทำลาย และในระยะที่สาม ผมจะรอดูว่าสหรัฐฯ จะบอกอะไรกับยุโรปตะวันตก เพื่อให้ยืนหยัดทำสงครามท่ามกลางความหนาวเย็น โดยปราศจากอาหารและไฟฟ้า นายพลโทรัสเซีย มาบอกแผนให้ฟังหมดเปลือกแบบไม่อ้อมค้อม แบบนี้เข้าทางนาโตแน่