งานนี้มีสะเทือน! ส.ส.ยุโรป ปูดกลางวงประชุม ตำแหน่งปธน.อเมริกา ถูกซื้อมาด้วยเงินจากเครือข่าย Big pharmas ?

0

งานนี้มีสะเทือน! ส.ส.ยุโรป ปูดกลางวงประชุม ตำแหน่งปธน.อเมริกา ถูกซื้อมาด้วยเงินจากเครือข่าย Big pharmas ?

จากกรณีที่ ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีข่าวในประเด็นต่างๆซึ่งมีบางส่วนที่น่าสนใจว่า มิกค์ วอลเลซ แฉว่าตำแหน่งประธานาธิบดีของอเมริกาซื้อมาด้วยเงิน ๒ พันล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา กลุ่มคนที่ลงขันซื้อคือกลุ่ม Big pharmas กลุ่มทุนผลิตอาวุธและกลุ่มทุนเจ้าของบริษัทพลังงาน

ในขณะที่ ทวิตเตอร์ของ มิกค์ วอลเลซ สมาชิกรัฐสภายุโรป ได้โพสต์คลิปวิดิโอ พร้อมกับข้อความระบุว่า การเป็นประธานาธิบดีของ#US มีค่าใช้จ่าย 2 พันล้านดอลลาร์ –

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

จ่ายโดย BigPharma อุตสาหกรรมเชื้อเพลิงฟอสซิลและศูนย์อุตสาหกรรมการทหารซึ่งทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ ดังนั้น ผู้จ่ายเงินรายใหญ่จึงเข้ามาแทนที่ – สหรัฐฯ จะอ้างว่ามีประชาธิปไตยได้อย่างไร…?

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ดร.ปฐมพงษ์ ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับองค์การอนามัยโลกและ Big Pharma ด้วยว่า รัสเซียถอนตัวจาก WTO และ WHO:ถ้าไม่ได้เรียนรู้บทบาทกลุ่มทุนยิวไซออนิสต์และกลุ่มทุนอื่นๆ ในสังคมอเมริกาที่บงการรัฐบาลอยู่ ไม่เคยเรียนรู้ความเน่าเฟะของเครือข่าย Big Pharma ทั้งหลายจากงานวิจัยทางสังคมศาสตร์สุขภาพ

จะไม่มีทางเข้าใจเลยว่าเหตุใด รัฐบาลอเมริกาถึงทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของนายทุนตนเอง เช่น ส่งทหารไปรุกรานต่างชาติก็เพื่อฮุบทรัพยากรธรรมชาติให้นายทุนในประเทศตนเอง การส่งเสริมวัคซีนของ Big Pharma มากกว่าจะสร้างภูมิคุ้มกันในทางธรรมชาติ

รัสเซียคงรับไม่ไหวแล้วครับ จึงขอลาออกจากทั้ง WTO หรือ องค์การการค้าโลก และ WHO เพราะแม้เป็นสมาชิก WTO อยู่ก็โดนอเมริกาคว่ำบาตร หาทางขัดขวางรัสเซียตลอดเวลา เป็นการค้าเสรีสไตล์อเมริกาที่ไม่เป็นธรรมกับชาติอื่นๆ ที่เป็นคู่แข่ง ส่วน WHO นั้น งานหลักคือเป็นนายหน้าโฆษณาขายยาให้ Big Pharma อย่างเดียว ถ้าหมอไทยเดินตาม WHO อย่างเซื่องๆ ต่อไป เขาเสนออะไรก็ทำตามหมด ก็จะเป็นทาสของ WHO ไปตลอดชาติ WTO คือการจัดระเบียบการค้าให้ประโยชน์ตกแก่นายทุนชาตินักล่าอาณานิคม ไม่พอใจชาติไหนก็คว่ำบาตรเป็นว่าเล่น

ส่วน WHO นั้นมีหน้าที่กวาดต้อนให้ชาติต่างๆ เอานโยบายสุขภาพจากพวกลัทธิ Globalism ไปใช้ปฏิบัติเหมือนกันในทุกประเทศ ต้องซื้อยาจาก Big pharma ไปใช้เป็นช่องทางเดียว แนวโน้มคือห้ามผลิตยาขึ้นใช้เอง ห้ามใช้ยาแพทย์ทางเลือก ทั้ง ๒ อย่างนี้คือเครื่องมือในการจัดระเบียบโลกใหม่

ถ้าอยากตามพวกนี้ให้ทัน ต้องหาอ่านงานวิจัยจำพวกสังคมศาสตร์สุขภาพให้มาก จะได้รู้ว่าพวกนี้มีเบื้องหลังยังไง ผมจึงเสนอให้ตั้ง *กระทรวงแพทย์แผนไทย* ขึ้นมาเพื่อพึ่งพาตนเองในด้านยาอย่างรวดเร็วและยั่งยืน อยู่เป็นแค่กรมแพทย์ทางเลือก ก็จะตกเป็นเบี้ยล่างเขาไปตลอด แพทย์แผนไทยหรือแพทย์ทางเลือกไม่มีทางชูคอได้เต็มที่หรอกครับ