“ไก่ ภาษิต” โพสต์แซว “ชัชชาติ” โดนทัวร์ถล่มเละ

0

รีบเอาตัวรอด!? “ไก่ ภาษิต” โพสต์แซว “ชัชชาติ” กทม.รถติด โดนทัวร์ลงถล่มเละ!?

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.65 ทางด้านของ นายภาษิต อภิญญาวาท หรือ ไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าวในรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “KaiPasit – ไก่ภาษิต” โดยมีข้อความว่า “ท่านผู้ว่าครับ รถติดไม่ไหวแล้วครับ”

หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีก๊วนสามนิ้ว ที่ให้การสนับสนุน รองศาสตราจารย์ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่พอใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมองว่า นายภาษิต ตั้งใจแซะ ผู้ว่าฯกทม.คนโปรด เช่น

“เดินค่ะ แซะเก่งไม่น่ารักเลยค่ะ” พร้อมทั้งออกมาเหน็บแนม นายภาษิต ประมาณว่า อยากกรี๊ด แต่กรี๊ดไม่ได้ เพราะนกหวีดติดคอ ซึ่งชัดเจนว่าใครที่มีแนวคิดเห็นต่าง หรือออกมาติเตียน ชัชชาติ จะถูกผลักให้อยู่การเมืองฝั่งตรงข้ามในทันที

“อันนี้คือสื่อหรือแซะคะจะได้เข้าใจ , สื่อว่าแซะแน่ๆค่ะ 555555”

ซึ่งหลายๆคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น โจมตีนายภาษิต กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับโพสต์เย้ยว่า “คาบ้าน”

หลังจากนั้นต่อมาทางด้านของ นายภาษิต ได้ออกมาแก้ไขข้อความเพิ่มเติมว่า “เข้าใจผิดกันนะครับ ช่วงนี้ฝนตกรถติด เลยหันมาใช้มอเตอร์ไซค์แทน ที่ผ่านมารถก็ติดตลอดแต่ผมมีความหวังว่าอาจารย์ชัชชาติจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้แน่นอนและพึ่งอ่านข่าวว่าหนึ่งในข้อร้องเรียนอันดับต้นๆคือรถติด จึงขอเป็นอีก1เสียงร้องเรียนครับ และที่สำคัญไม่ได้เป็นสลิ่มแน่นอนครับ”