“ไก่ ภาษิต” โพสต์แซว “ชัชชาติ” โดนทัวร์ถล่มเละ

0

รีบเอาตัวรอด!? “ไก่ ภาษิต” โพสต์แซว “ชัชชาติ” กทม.รถติด โดนทัวร์ลงถล่มเละ!?

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.65 ทางด้านของ นายภาษิต อภิญญาวาท หรือ ไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าวในรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “KaiPasit – ไก่ภาษิต” โดยมีข้อความว่า “ท่านผู้ว่าครับ รถติดไม่ไหวแล้วครับ”

หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีก๊วนสามนิ้ว ที่ให้การสนับสนุน รองศาสตราจารย์ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่พอใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมองว่า นายภาษิต ตั้งใจแซะ ผู้ว่าฯกทม.คนโปรด เช่น

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

“เดินค่ะ แซะเก่งไม่น่ารักเลยค่ะ” พร้อมทั้งออกมาเหน็บแนม นายภาษิต ประมาณว่า อยากกรี๊ด แต่กรี๊ดไม่ได้ เพราะนกหวีดติดคอ ซึ่งชัดเจนว่าใครที่มีแนวคิดเห็นต่าง หรือออกมาติเตียน ชัชชาติ จะถูกผลักให้อยู่การเมืองฝั่งตรงข้ามในทันที

“อันนี้คือสื่อหรือแซะคะจะได้เข้าใจ , สื่อว่าแซะแน่ๆค่ะ 555555”

ซึ่งหลายๆคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น โจมตีนายภาษิต กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับโพสต์เย้ยว่า “คาบ้าน”

หลังจากนั้นต่อมาทางด้านของ นายภาษิต ได้ออกมาแก้ไขข้อความเพิ่มเติมว่า “เข้าใจผิดกันนะครับ ช่วงนี้ฝนตกรถติด เลยหันมาใช้มอเตอร์ไซค์แทน ที่ผ่านมารถก็ติดตลอดแต่ผมมีความหวังว่าอาจารย์ชัชชาติจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้แน่นอนและพึ่งอ่านข่าวว่าหนึ่งในข้อร้องเรียนอันดับต้นๆคือรถติด จึงขอเป็นอีก1เสียงร้องเรียนครับ และที่สำคัญไม่ได้เป็นสลิ่มแน่นอนครับ”