แฉหมดเปลือก!? จากปาก ผู้นำนักรบ Azov NATO ทำสะเทือนรัฐบาลตะวันตก!?

0

แฉความดำมืด และป่าเถื่อน จนหมดเปลือก!? หลุดจากปาก ผู้นำนักรบ Azov NATO ที่ทำเอาสะเทือนรัฐบาลตะวันตก และสื่อทั่วโลกไม่กล้าขยับ!?

ล่าสุดทางด้านของ เพจสาธารณะชื่อ World Update อ้างว่าได้นำข้อมูลอ้างอิงมาจาก กลาโหมรัสเซีย ,สื่อท้องถิ่นสาธารณรัฐโดเนตสก์ และสื่อรัสเซีย โดยมีรายละเอียดว่า “ช็อค! สังหารหมู่บันลือโลกนักรบ Azov พวกเดียวกันถึง 152 ราย วางระเบิดรถแช่เย็น”

จากกรณีผู้ก่อการร้าย Azov NATO ในห้องใต้ดินโรงงานเหล็กอาซอฟสตาล เมืองท่ามาริอูโปล ที่จับตัวประกันผู้หญิง เด็ก คนชรา ทนการปิดล้อมและถล่มจากกองทัพพันธมิตรรัสเซียไม่ไหว ยอมปล่อยตัวประกันออกมากว่า 500 คน และต่อมาถูกปิดล้อมนาน 30 วันหิวจัดและสู้ความโหดรัสเซียไม่ไหว จำนนยอมแพ้รวมกว่า 2,400 คน

โดยมีชาวตะวันตก บุคคลสำคัญ ชาวต่างชาติหลายร้อยคน ที่เหลือเป็นชาวยูเครน ทางการรัสเซียยังปกปิดว่าปลาใหญ่นั้นเป็นใครบ้างแต่นำตัวส่งไปมอสโก เพราะรัสเซียต้องการทราบแผนการณ์ NATO ทั้งหมด

รวมถึงคลังที่เก็บอาวุธ ชนิด ประเภทอาวุธ จำนวนคงเหลือ พิกัดที่ตั้งทางทหาร ศูนย์บัญชาการ ในสหรัฐ ยุโรป ฯลฯ เพราะความลับทางทหารเชิงลึกหล่านี้ สามารถทำให้รัสเซียได้เปรียบสามารถปล่อยของดีไปลงอย่างแม่นยำ หากสหรัฐ และชาติ NATO ส่งอาวุธวิถีไกลมาให้ยูเครน ใช้รุกล้ำข้ามเข้าไปในเขตแดนรัสเซียไม่ปลอดภัย หรือทำลายเรือรัสเซีย ก็จะถูกยิงขีปนาวุธไฮเปอร์โซนิคไปลงจุดศูนย์บัญชาการประเทศนั้นทันที

ทำให้ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐ รีบประกาศระงับส่งอาวุธลูกยาวให้ยูเครนทันที เพราะเกิดความกลัว ที่ปลาใหญ่ของตนได้คายความลับที่ตั้งทางทหารหมดแล้ว

ล่าสุดพบเหตุการณ์ “ประหารชีวิตหมู่” โดยฝ่ายยูเครนอีกครั้ง เมื่อนายพลอิกอร์ คานาเชนกอฟ โฆษกกระทรวงกลาโหมรัสเซีย ระบุว่า “จากการสอบปากคำนักรบ Azov ที่ถูกจับให้การรับสารภาพ” มีการหวาดระแวงและสังหารพวกเดียวกันเองขณะจะยอมแพ้หรือหลบหนี ตามคำสั่งประธานาธิบดีเซเลนสกี้ แห่งยูเครน จำนวนมาก “แล้วนำร่างพวกเดียวกันเองไปใส่รถตู้ห้องแช่เย็นขนาดใหญ่” ในชั้นใต้ดินของโรงงานอาซอฟสตาล เมืองมาริอูโปล

และก่อนที่นักรบ Azov จะยอมจำนนวางอาวุธ ฝ่ายบัญชาการของกองกำลัง ได้ร้องขออย่างเปิดเผยต่อประธานาธิบดีเซเลนสกี้ แห่งยูเครน ที่ติดต่อกันทางออนไลน์ เพื่อให้มารับร่างผู้เสียชีวิต แล้วส่งมอบให้กับครอบครัวของพวกเขา นำไปประกอบพิธีในดินแดนที่ทางการยูเครนควบคุมอยู่

แต่ทางผู้นำยูเครนไม่ยินยอม แต่กลับ “สั่งโดยตรงทางออนไลน์ ให้ทำการวางระเบิดซุกไว้ในศพร่างทับถมในตู้เหล่านั้น” มีจุดประสงค์เพื่อจัดฉากให้ร้ายฝ่ายรัสเซีย ว่าจงใจทำลายศพ , เพื่อทำลายหลักฐานป้องกันไม่ให้มีการนำร่างของคนเหล่านี้ที่เป็นชาวตะวันตก และชาวยูเครน ไปให้กับครอบครัว เพราะจะเกิดเรื่องใหญ่สะเทือนรัฐบาลชาติตะวันตกมาก

และเพื่อเป็นการรักษา “ชื่อเสียง ทางการเมืองของรัฐบาลยูเครน และตัวนายเซเลนสกี้ เอง” หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดของกองทัพรัสเซีย ต้องทำงานอย่างระมัดระวังมากใช้เวลานานกว่า 1 สัปดาห์ในการเก็บกู้วัตถุระเบิดเหล่านั้น ตามกองร่างกายเละส่งกลิ่นรุนแรง

ในเบื้องต้นพบร่างใส่ถุงซิประเกะระกะเกลื่อนห้องใต้ดิน และในรถตู้ห้องแช่เย็นขนาดใหญ่ ที่ระบบทำความเย็นชำรุด อัดแน่นเต็มไปด้วยร่างของนักรบ Azov จำนวนราว 152 ราย ในระหว่างการตรวจสอบรถดังกล่าว หน่วยเก็บกู้ระเบิด และทหารช่างรัสเซีย พบการวางระเบิดขนาดใหญ่อานุภาพสูงจำนวน 4 ชุด

มีอำนาจการทำลายล้างเพียงพอที่จะทำลายซากศพที่เหลืออยู่ทั้งหมด แต่โชคดีระเบิดขัดข้องไม่ทำงาน ขั้นตอนถัดไป เพื่อให้เกียรติผู้เสียชีวิต ฝ่ายรัสเซียจะมอบร่างเหล่านี้ให้กับตัวแทนของฝ่ายยูเครนต่อไป..คาดว่าเรื่องนี้สื่อตะวันตกและสื่อไทยจะไม่พูดแน่นอน

ที่ผ่านมาตลอด 3 เดือน รัฐบาลยูเครน จะปฏิเสธการมารับร่างเหล่านี้กลับไปทำพิธี เพราะกลัวประชาชนจะรู้ความจริงว่าเสียหายอย่างหนัก และบรรดาทหารกองหนุนจะต่อต้านและหนีทัพ พ่ายแพ้ จึงออกข่าวปลอมทุกวันย้อมใจ อีกทั้งเพื่อขออาวุธจาก NATO มาสู้..

ตอนนี้ในเมืองเซเวโรโดเนตสก์ เมืองใหญ่ที่ตั้งกองทัพทหารยูเครนภูมิภาคดอนบาส ทหารพันธมิตรรัสเซีย ถล่มฝนเหล็กจากปืนใหญ่ จรวดเทอร์โบบาริก และอาวุธหนักนานาชนิด ช่วงพีคราว 200 ลูก/นาที หนักยิ่งกว่าโรงงานเหล็กอาชอฟสตาลหลายเท่า ถ้าผู้นำยูเครนยังมัวเล่นลิ้นแบบนี้ ประชากรจะเหลือแต่ผู้หญิงเท่านั้น..

สิ่งที่ยูเครนควรกระทำเร่งด่วนคือ “อย่าต่อรองกับปูตินผู้นำรัสเซีย แต่ให้แถลงประกาศและส่งเอกสารยอมแพ้เท่านั้น” เพราะตลอดชีวิตของเขาไม่เคยต่อรองกับใครสักครั้งเดียว..ถ้าสู้ต่อไป ดูไม่จืดแน่นอน