“ส.ส.สหรัฐ” อ้างผู้สนับสนุนใหญ่ “ไบเดน” ร่วมมือกับรัฐบาล วางแผนหากำไรจาก “โรคฝีดาษลิง”

0

“ส.ส.สหรัฐ” อ้าง “บิลเกตส์” ผู้สนับสนุนใหญ่ “ไบเดน” ร่วมมือกับรัฐบาล วางแผนหากำไรจาก “โรคฝีดาษลิง”

เมื่อช่วงเวลาประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทางด้านของ WHO ได้ยืนยันเป็นครั้งแรก ว่า “โรคฝีดาษลิง” เริ่มแพร่กระจายไปทั่วยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือ พบผู้ติดเชื้อไวรัสกว่า 100 ราย ซึ่งระบาดในบางส่วนของแอฟริกาตะวันตกและตอนกลาง ทั้งนี้มีการตรวจพบในเกือบ 12 ประเทศ รวมทั้งสหราชอาณาจักร แคนาดา และสหรัฐอเมริกา

ต่อมาทางด้านของ มาร์จอรี เทย์เลอร์ กรีน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวพูดถึงประเด็นดังกล่าว โดยมีการเปิดเผยว่า การระบาดของโรคฝีดาษลิง เป็นกลอุบายของ บิล เกตส์ (Bill Gates) ผู้ก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์ ที่ร่วมมือกับรัฐบาลทั่วโลก โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา เพื่อหวังจะกลับมาทำกำไรอีกครั้งจากหน้ากาก และการล็อกดาวน์

ซึ่งทางด้านของ กรีน ได้เปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่านการไลฟ์ Facebook โดยอ้างว่า ได้มีการปล่อยภาพ “น่าขยะแขยง” และ “น่าสะพรึงกลัว” ของผิวหนัง ของผู้ป่วยโรคอีสุกอีใส เป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล เพื่อให้คนเกิดความหวาดกลัว และเข้าสู่ภาวะยอมจำนน

โดย ส.ส.กรีน ยังได้ย้ำไปที่ “น่าสงสัยว่า บิล เกตส์ เป็นกังวลอย่างมากเกี่ยวกับโรคฝีดาษลิงในครั้งนี้ เพราะนี่คือสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเขาสามารถทำเงินได้มากมาย” นอกจากนี้ทางด้านของ ส.ส.กรีน ยังได้กล่าวย้ำอีกด้วยว่า “พวกคุณรู้หรือไม่ว่า บิล เกตส์ และกลุ่มเพื่อนของเขา เป็นผู้บริจาครายใหญ่ให้กับพรรคเดโมแครต”

ซึ่งที่ผ่านมานั้น บิล เกตส์ ถูกกล่าวหาอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่าเป็นผู้สร้างความตื่นกลัวเพื่อสร้างรายได้จากวัคซีนและยารักษาโรค

จนทำให้ #BillGatesBioTerrorist ขึ้นเทรนด์บน Twitter อีกครั้ง หลังจากที่ ส.ส.กรีน ได้กลับมาพูดถึงเรื่องนี้ และกล่าวหาว่า บิล เกตส์ มหาเศรษฐีไมโครซอฟท์ ได้เปลี่ยนจากการแพร่กระจาย COVID ไปสู่การแพร่กระจายของ โรคฝีดาษลิง ทางตะวันตก

อ้างอิงข้อมูลจาก – VICE News