3ป. เจอกระตุกหนวด แห่จี้ตรวจสอบ 200 นโยบาย “ชัชชาติ” งานนี้อาจอยู่ไม่ยืด!?

0

เปิดเกมเดือด! อดีตบิ๊กศรภ. กระตุกหนวด 3ป. เลิกทำตัวเป็นทองไม่รู้ร้อน แห่จี้ตรวจสอบ 200 นโยบาย “ชัชชาติ” งานนี้อาจอยู่ไม่ยืด!?

หลังจากที่สรุปผลคะแนนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีต รมว.คมนาคม ผู้สมัครอิสระ ได้รับเลือกให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คนที่ 17 ด้วยคะแนนกว่า 1.3 ล้านคะแนน

ล่าสุดทางด้านของ พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผลการเลือกตั้งที่ออกมาในปัจจุบันนี้ ฝ่ายที่เป็นคู่แข่งของคุณชัชชาติ ทั้งหมด ต้องยอมรับความพ่ายแพ้ โดยดุษฎี ไม่ต้องมีข้อแก้ตัวไดๆ ทั้งสิ้น

แต่ก็ยังนับว่าโชคดี ที่คุณชัชชาติ ชนะมาอย่างล้นหลาม และขอแสดงความยินดีกับ คุณแจ๋น พวงเพชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการเลือกตั้งฯ พรรคเพื่อไทย (วปอ.51) ที่ขึ้นมาเป็นเจ้าแม่ กทม. คนใหม่

นอกจากนั้น ขอชื่นชมจิตใจนักสู้ของ ของ ดร.เอ้ และ คุณสกลธี ด้วยครับ

ส่วนพรรคร่วมรัฐบาลนั้นจะต้องหันมาพูดคุยกันจริงๆ เสียที โดยเฉพาะ 3 ลุง อย่าทำเป็นทองไม่รู้ร้อนแบบเดิมอีก ครับ

นอกจากนี้ทางด้านของ นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา โดยระบุว่า

“ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้ว่าฯ คนใหม่ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ต่อไปนี้ขออนุญาตตามตรวจสอบ 200 นโยบายของท่าน ว่าทำได้จริงหรือไก่กา?”

นอกจากนี้ทางด้านของ นายศรีสุวรรณ ก็ยังคงเกาะติดในเรื่องของ ป้ายหาเสียงของ นายชัชชาติ ว่าอาจจะเข้าข่าย “สัญญาว่าจะให้” พร้อมโพสต์ล่าสุดว่า “เดี๋ยวเจอกัน…!” งานนี้เรียกได้ว่า นายชัชชาติ เจอรับน้องแรงตั้งแต่เริ่มเลย