อ.สุวินัย เผยเหตุผลเตือนคณะพลังแผ่นดินสยาม อย่านัดชุมนุม 24-25 พ.ย. เสี่ยงม็อบชนม็อบ

0

จากกรณีที่ กลุ่มม็อบคณะราษฎร ประกาศว่า จะมีการชุมนุมอีกครั้งในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ที่บริเวณหน้า สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

ล่าสุด ดร.สุวินัย ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า หยุดเถิด!! คณะพลังแผ่นดินสยาม

 

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

#อย่าออกไปชุมนุมให้เกิดความสุ่มเสี่ยงต่อการปะทะเลย จะเข้าทางผู้ไม่หวังดีแน่นอน ถ้าพวกท่านได้ข้อมูลในเชิงลึกเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวเตรียมการของฝ่ายนั้นเหมือนสถาบันทิศทางไทย รับรองว่าพวกท่านจะไม่ระดมคนออกไปชุมนุมให้เกิดความเสี่ยงของม็อบชนม็อบ เหมือนอย่างที่เกียกกายอีกเป็นอันขาด จงมีความอดทน อดกลั้น อยู่ในที่ตั้ง เฝ้าติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดเถิด ด้วยจิตคารวะ สถาบันทิศทางไทย 24 พฤศจิกายน 2563

ข้อมูลประกอบ : แถลงการณ์คณะพลังแผ่นดิน ฉบับที่ 1/2563 เรื่อง..ขอเชิญรวมพลังพสกนิกรแผ่นดินสยามถวายความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์และพระราชวงค์

คณะพลังแผ่นดิน ขอเชิญทุกท่านพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. 2563 เวลา 15.00 น เป็นต้นไป และ วันที่ 25 พ.ย. 2563 เวลา 8.00 น ณ.ถนนเลียบคลองผดุงกรุงเกษม (ถ.ลูกหลวง) ติดกับกระทรวงศึกษาธิการตรงข้ามวัดมกุฏกษัตริยาราม ทางคณะพลังแผ่นดินสยามจึงออกแถลงการฉบับนี้ให้ทราบโดยทั่วกัน คณะพลังแผ่นดินสยาม 21 พ.ย. 2563

ขณะที่ทางด้าน นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานกลุ่มไทยภักดี ได้โพสต์ข้อความถึงแถลงคณะพลังแผ่นดินสยามด้วยว่า พี่น้องที่จงรักภักดี ที่ไปที่สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ครับ ได้โปรดอย่าไปที่นั่นเลยครับ เดี๋ยวจะเข้าทางเขาครับ ถ้าอยากชุมนุมไปที่อื่นดีกว่า