อ.สุวินัย ประกาศ ตั้งทัพนักรบแห่งแสง หลอมรวมความคิดให้เป็นหนึ่งเดียว ร่วมปกป้องบ้านเมือง

0

ดร.สุวินัย ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย ประกาศตั้งทัพนักรบแห่งแสง ปกป้องบ้านเมือง ยินดีต้อนรับประชาชนที่จงรักภักดีเข้าร่วม

จากกรณีที่ได้มีการชุมนุมในพื้นที่ กทม. ของกลุ่มคณะราษฎร สืบเนื่องมาจากการชุมนุมในวันที่ 14 ตุลาคม จนมาถึงวันนี้ ก็ได้มีการนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด ซึ่งเมื่อวันที่ 15 ตุลา ก็ได้มีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน และมีการสลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่แยกปทุมวัน จากนั้นการมีเหล่าแกนนำถูกจับกุม ในข้อหาฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน แต่ก็ยังมีการชุมนุมอยู่ทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด

ล่าสุด ทางด้าน ดร.สุวินัย ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย ประกาศตั้งทัพนักรบแห่งแสง ปกป้องบ้านเมือง โดยระบุข้อความว่า

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
ตอนนี้เพจผมกลายเป็น War Room ของกลุ่มนักรบแห่งแสงที่ออกมามาปกป้องบ้านเมืองแล้วนะครับ
กติกา
(1) ข้อมูลที่หลั่งไหลเข้ามาที่ผมจากเหล่าประชาชนที่จงรักภักดี
พวกท่านต้องคิดก่อนส่งมาที่ผมว่า #ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้ทีมนักรบแห่งแสงประเมินสถานการณ์ รายวันและภาพรวมได้แม่นยำยิ่งขึ้นหรือไม่ ถ้าไม่ใช่อย่าส่งมา เพราะผมต้องใช้พลังสมอง พลังความคิด พลังกาย และพลังใจทั้งหมดในการประมวลข้อมูลเพื่อตัดสินใจ ฟันธง กำหนดแผนการสู้รบให้ทัพนักรบแห่งแสงตลอดเวลา
(2) #คนหมื่นคนต้องเคลื่อนไหวดุจคนๆเดียว แม่ทัพกับนักรบแห่งแสงทุกคนต้องหลอมรวมความคิดให้เป็นหนึ่งเดียว ต้องเข้าใจสถานการณ์ตรงกัน และเคลื่อนไหวอย่างมีเอกภาพเสมอ ตามคำชี้แนะหรือแนวทางที่ออกมาจาก War Room แห่งนี้
(3) ยินดีต้อนรับประชาชนที่จงรักภักดีเข้ามาสนับสนุนยุทธการของกลุ่มนัดรบแห่งแสงทุกคน โปรดแสดงตัวและยืนยันเจตจำนงของท่านให้ผมรับทราบที่หน้าเพจด้วย ส่วน #คนที่มีศักยภาพและพร้อมร่วมงานกับทีมนักรบแห่งแสงดุจทีมหน่วยซีล ก็ต้องแสดงตัวที่เพจผมก่อนที่จะทักผมหลังไมค์
(4) #ผมเคลื่อนไหวแบบปิดลับนะ เพื่อความปลอดภัยของทีมนักรบแห่งแสงทุกคน ผมแค่เปิดตัวผมกับแม่ทัพคนอื่นอย่างอาจารย์ศาสตราเท่านั้น

#ประกาศก่อตั้งทัพนักรบแห่งแสง / สุวินัย ภรณวลัย/////ตอนนี้เพจผมกลายเป็น War Room…

Posted by Suvinai Pornavalai on Wednesday, October 21, 2020