ปธ.คืนคุณแผ่นดิน เปิดความรู้สึกถึงในหลวงร.10 พระองค์ทำหลายสิ่งที่คนไทยไม่รู้

0

จากที่มีการพูดถึงคลิปชิ้นหนึ่งซึ่งมีการระบุว่า  นี่คือบุคคลที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วม เพื่อเยาวชนของชาติ จะได้เห็น และเป็นทำเพื่อพระองค์ท่านรัชกาลที่10

ทั้งนี้อย่างน้อยสิ่งเล็กๆแค่ การกดไลน์ แชร์ คอมเม้น สร้างสรรค์ เป็นจะกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต ที่รุ่นพวกเราได้มีโอกาสได้ทำในวันนี้

อย่างไรก็ตามจากคลิปดังกล่าวนั้นปรากฏว่าเป็น นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน ที่ได้ออกมาพูดถึงความรัก ความสัมพันธ์ ความจงรักภักดี ต่อ สถาบันพระมหากษัตริย์ อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วม เพื่อเยาวชนของชาติ จะได้เห็น และเป็นทำเพื่อพระองค์ท่านรัชกาลที่10

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

“ผมเป็นคนไทย อยากให้คนไทยสงบและรู้ความจริง เราไม่โง่เขลา จนทำลายประเทศ ท่านรู้หรือไม่ว่า ในหลวงรัชกาลที่10 ทรงนำสนามม้ามาทำเป็นสวนหย่อม สวนสัตว์ดุสิตมาทำเป็นโรงพยาบาล ท่านช่วย13หมูป่า ด้วยวิธีคิด ด้วยคณะทีมของพระองค์ท่าน

ท่านช่วยทุกอย่าง แม้แต่ถังน้ำ แม้แต่อาหาร พระองค์ท่านแจกถุงยังชีพ ตอนกลางคืน เหมือนซานตาคลอส เกือบสองแสนถุงในยุคโควิด ท่านให้รถตรวจโควิดมากว่า 10 คัน เพราะผลิตไม่ทัน ท่านไปรบมาก่อนที่บ้านหมากแห้ง รักษาดินแดนของชาติ” นายประสิทธิ์ กล่าวช่วงหนึ่ง

(ฟังคลิป)