สนธิญาณ เล่าเหตุการณ์ 6 ตุลา เผยคลิปเสียง ยัน สถาบันไม่ได้เกี่ยวข้อง!?!

0

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม เผยคลิปเสียงในรายการสนธิญาณ ชัด ครบ จบ จริง เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ยืนยันสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเหตุการณ์ 6 ตุลา

จากกรณีวันที่ 6 ตุลาคม 2563 ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานรำลึก 44 ปี 6 ตุลา ซึ่งก็ได้มีกลุ่มแกนนำแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก็ได้พูดในงานที่ธรรมศาสตร์ว่า เราจำเป็นที่จะต้องปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นการประกาศชัดเจนแล้วว่า นายธนาธร ต้องการที่ล้มล้างสถาบัน

ทางด้านนายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ได้พูดในรายการสนธิญาณ ชัด ครบ จบ จริง เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม โดยมีใจความตอนหนึ่งว่า เมื่อถึงวันที่ 6 ตุลา เวียนมาทุกๆปี จะมีการรื้อฟื้นเหตุการณ์วันที่ 6 ตุลา ขึ้นมาพูดและทุกครั้งที่พูดมีเป้าหมาย วัตถุประสงค์ทางการเมืองแฝงเร้นอยู่ตลอด

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

โดยเฉพาะช่วงที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ กระโดดเข้าสู่เส้นทางทางการเมือง จะเป็นเครือข่ายหรือไม่ไม่รู้ แต่อาจารย์จากธรรมศาสตร์บางคน ที่เตรียมพลอตเรื่องต่างๆไว้ ใส่ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็จะขยายความเรื่องนี้ทุกครั้ง และอีกบุคคลหนึ่งที่พูดเรื่อง 6 ตุลา มาโดยตลอดนั่นก็คือ สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล และได้มีคลิปลับของนายสมศักดิ์ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่แสดงให้เห็นว่า สถาบันพระมหากษัตริย์ไม่ได้เกี่ยวกับข้องกับเหตุการณ์ 6 ตุลา

ดังนั้น การหยิบยกเหตุการณ์ 6 ตุลา ขึ้นมาโจมตีสถาบันพระมหากษัตริย์ จึงเรื่องที่ไม่ควรอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกลุ่มคนที่นำประเด็นดังกล่าวเข้ามาเพื่อโจมตี ใส่ร้ายสถาบัน เพื่อหวังที่จะล้มล้างการปกครอง ทั้งๆที่มาอาศัยแผ่นดินไทยอยู่จนรุ่งเรือง แต่ยังหวังทำลายสถาบัน ถือว่านี่เป็นเรื่องราวที่ต้องค้นหาข้อเท็จจริงเพื่อเปิดโปงว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ 6 ตุลากันแน่

ชมคลิป : สนธิญาณ ชัด ครบ จบ จริง l Special l ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๓

สนธิญาณ ชัด ครบ จบ จริง l Special l ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๓

สนธิญาณ ชัด ครบ จบ จริง l Special l ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๓.FACEBOOK : https://www.facebook.com/thaimoveinstitutetruthforyou : https://www.facebook.com/truthforyou.co คลิปดีเพื่อคุณ : https://www.youtube.com/c/ทิศทางไทย.#ข่าววันนี้#ทิศทางไทย#ข่าวการเมืองวันนี้

Posted by สถาบันทิศทางไทย-Thai Move Institute on Sunday, October 11, 2020