เงินสะพัด ม็อบเพนกวินสร้างรายได้ นักกิจกรรมฝ่ายปชต. ออกโรงแฉกันเอง 1 ในแกนนำปลดแอก ปั้นเด็กหลอกเงินคนเชียงราย

0

จากกรณีที่ได้มีการประกาศจากกลุ่มปลดแอก ว่าการชุมนุมวันที่ 19 ก.ย.นี้ ที่มธ.ท่าพระจันทร์ จะเป็นการชุมนุมอย่างสงบ และเรียกร้องประชาธิปไตยด้วยพลังบริสุทธิ์ แต่จากการดูโดยรวมแล้ว การชุมนุมครั้งนี้ มีหลายเครือข่ายเข้ามาผสมรวมกัน

บางเครือข่ายบางกลุ่มก็ขึ้นชื่อเรื่อง ม็อบหัวรุนแรงตั้งแต่ครั้งอดีต หลายๆฝ่ายจึงเริ่มแสดงความน่าเป็นห่วงว่า การชุมนุมครั้งนี้จะเป็นการชุมนุมอย่างสงบ และเรียกร้องประชาธิปไตยด้วยพลังบริสุทธิ์ จริงหรือไม่?

ต่อมาทางด้านนายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ซึ่งเป็นข้อมูลมาจากหน่วยข่าวกรอง โดยเผยว่า มี 10 เครือข่าย ที่เตรียมตัวขนคนเข้าร่วมม็อบ เพื่อสร้างความปั่นป่วน ในวันที่ 19 ก.ย.63 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ส่อแววไม่สงบ!?! ส.ว.สมชาย แฉข้อมูลลับ มี 10 เครือข่าย เคลื่อนไหว “ขนคนป่วนม็อบ” 19 ก.ย.นี้!?!

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความของ “นักกิจกรรมฝ่ายปชต.” ทราบชื่อคือนายสราวุทธิ์ กุลมธุรพจน์ เคยถูกศาลศาลทหารเชียงราย ตัดสินคดี ชูป้ายต้าน รปห.คุก 3 เดือนปรับ 5 พัน ลดโทษรอลงอาญา ในปี 2557 นั้น
ระบุข้อความว่า “ใครคือ #ไอ้บอล “นักกิจกรรมฝ่ายปชต.” กล่าวหา“ไอ้บอล” ปั้นเด็กมาหลอกเเดรกเงินคนเชียงราย เเละรับเงินจาก รับเงินนักการเมือง”

เขาให้เงินมาช่วยมวลชนคนเชียงราย ไอ้บอลเป็นใคร มาทำเหี้x อะไรก็ไม่ทำ แต่ได้นั่งเครื่องร่อนไปร่อนมาด้วยเงินคนเชียงรายงี้เหรอ ไอ้สัx ปั้นเด็กมาหลอกแดกเงินคนเชียงราย เงินหมดหาเรื่องทำม็อบต่อ

แม้แต่คุณทราย ก็โดนขบวนการมึงหลอกแดx โดยทำงานส่งลูกรับลูกกันอย่างเป็นระบบ กูมีหลักฐานหมด ไอ้พวกเหี้x

อีกเรื่องนึงแถมให้……. แอบอัดเสียงนักการเมืองท่านหนึ่งว่าบริจาคเงินให้พวกมึงเอาไปถลุงบินเล่นไปเที่ยวม็อบกทม. เงินบริจาคหลักหมื่น มึงรู้มั้ยเขาไม่พอใจมาก มันทำให้เขาโดนยุบพรรคได้เลยนะมึง (บริจาคเงินเกิน 3,000 บาท)​

พีคกว่านั้นคือ คนที่มึงจะกินตับกันอยู่ฝั่งตรงข้ามกับพรรคเขาด้วย แล้วในกลุ่มก็มีคนนั้นของมึงอยู่ มึงทำแบบนี้เขาลำบากแน่

ถ้าวันนึงมีพรรคการเมืองดังถูกยุบพรรคเพราะเรื่องนี้

พวกมึงคือบุคคลนั้นที่ทำให้เขาโดนยุบ

อ่อลืมไป…. ไอ้บอลมันเด็กพรรคxxxxx (เเอดมินขอเซ็นเซอร์ ) มันอาจสะใจก็ได้ที่ทำให้เขาโดนยุบพรรค หรือแผนมึงรึเปล่ากูก็ไม่รู้นะบอล เพราะพวกมึงทำงานด้วยกัน อยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน แดกด้วยกัน อมเงินด้วยกัน มึงฉลาดในเรื่องเหี้x อยู่แล้วนิไอ้บอล

เรื่องเหี้xๆ ไว้ใจพวกมึงเลยจริงๆ #เซเลปขอทาน