กองทัพธรรมสันติอโศก หนุนหมอวรงค์ ค้านแก้รัฐธรรมนูญ กับกลุ่มไทยภักดี

0

กองทัพธรรมสันติอโศก เปิดตัวชัดร่วมสนับสนุน กลุ่มไทยภักดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มที่ต้องการทำลายชาติบ้านเมือง และสถาบันพระมหากษัตริย์

จากกรณีที่ทางด้านของกลุ่มไทยภักดีได้เปิดให้โหวต การลงชื่อคัดค้านการแก้รัฐธรรมนูญ และมีคนจำนวนมากให้ความสนใจร่วมลงชื่อเป็นอย่างมาก แต่ก็ถูกกลุ่มอันธพาลโซเชียลเข้ามาปั่นป่วนเหมือนอย่างที่เคยทำมาโดยตลอด

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ “เพจบุญนิยมทีวี” ซึ่งเป็นเพจสาธารณะของ กองทัพธรรมสันติอโศก ได้เปิดรายการโดยเชิญ “หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม” ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี ถึงการร่วมลงชื่อ “คัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ” โดยได้พูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ ไว้อย่างละเอียด ในช่วงท้ายของคลิป

Posted by บุญนิยมทีวี on Sunday, September 13, 2020

โดยหลังจากที่ได้มีการสัมภาษณ์ หมอวรงค์ ไปแล้ว ทางด้านของ เพจบุญนิยมทีวี ก็ได้ร่วมแชร์ลิงค์ของเพจไทยภักดี ในการปิดรับลงชื่อคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญชั่วคราว หลังจากถูกกลุ่มอัธพาลการเมือง เข้ามาก่อกวนเป็นอย่างมาก

ไทยภักดีปิดรับรายชื่อคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ #ชั่วคราว เปิดให้ลงรายชื่ออีกครั้งในช่วงบ่ายวันนี้ จนถึงวันที่ 20 กันยายนนี้ #ลิงก์เดิมปิดแล้วรอทีมงานเปิดลิงก์ใหม่

Posted by บุญนิยมทีวี on Sunday, September 13, 2020

และผ่านไปได้ไม่นาน ทางด้านของ เพจบุญนิยมทีวี ก็ยังได้ทำการแชร์ลิงค์ใหม่ ของกลุ่มไทยภักดี ร่วมลงชื่อคัดค้านการแก้รัฐธรรมนูญ แสดงให้เห็นถึงความชัดเจนแล้วของ “กองทัพธรรมสันติอโศก” ที่กำลังหนุนในแนวทางของ “ไทยภักดี” อีกทั้งยังร่วมสนับสนุน ลงชื่อคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ อย่างชัดเจน

#เปิดลิงค์ใหม่สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ร่วมลงชื่อ#กลุ่มไทยภักดี ลิงค์ใหม่เพื่อ #ร่วมลงชื่อคัดค้านการแก้รัฐธรรมนูญhttps://forms.gle/Tjj1JDneyQC3vW2m9

Posted by บุญนิยมทีวี on Monday, September 14, 2020

ทั้งนี้ทางด้านของ สำนักสันติอโศก มีทางด้านของ สมณะโพธิรักษ์ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ โดยที่ผ่านมา กองทัพธรรมสันติอโศก ถือว่ามีบทบาททางการเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ยุคคณะรัฐประหาร รสช.ที่เกิดเหตุพฤษภาทมิฬ พ.ศ.2535