เยาวชนบูลลี่ขุดงานวิจัย มาริโอ้ เมาเร่อ เรื่องทัศนคติดาราต่อรัฐบาล หวังปิดปากคนดัง

0

กลุ่มเยาวชนบูลลี่ ขุดงานวิจัย พระเอกหนุ่มชื่อดัง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ทำเรื่องทัศนคติของดาราต่อรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

จากกรณีเมื่อช่วง เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายๆท่านคงทราบกันเป็นอย่างดีว่า ได้มีกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่ใช้โซเชียลเป็นอาวุธในการโจมตี ดิสเครดิตคนดังมากมาย ทั้งวงการบันเทิง วงการข่าว และเหล่านักธุรกิจที่คิดต่างออกไปจากพวกตนเอง ให้ร่วมสนับสนุน หากมีการขัดขืนก็จะกดดันด้วย เหล่าอวตารที่สร้างมาเพื่อเข้าไปถล่ม และทำให้เกิดความอับอาย

ล่าสุด ทางด้านกลุ่มโซเชียลซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มเดิมๆ ยังไม่หยุดการเคลื่อนไหวในรูปแบบดังกล่าว และรอบนี้พุ่งเป้าไปที่พระเอกยอดนิยมอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ”

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

ซึ่งได้ทำการหยิบ งานวิจัยปริญญาโท ในหัวข้อ “ทัศนคติของดารานักแสดงที่มีต่อการบริหารงานของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในช่วงเวลาศึกษา พ.ศ.2559” ซึ่งเป็นงานวิจัยที่ทางด้าน มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นผู้จัดทำขึ้น โดยได้แจกแบบทดสอบจำนวนกว่า 309 คน ซึ่งทุกคนเป็นดารานักแสดงในวงการบันเทิง

โดยในแบบสอบถามนั้น เหล่าคนดังในวงการบันเทิงต่างให้คะแนน นายกฯพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่ในระดับที่ดีมาก โดยแบ่งเป็น 4 เรื่องที่มีคะแนนสูงที่สุดก็คือ 1.ความกล้าหาญ 2.ส่งเสริมพิทักษ์สถาบันฯ 3.ขนส่งมวลชน สุดท้าย 4.ให้ข้อมูลข่าวสารรอบด้านแก่ประชาชน ส่งผลให้มีกลุ่มเยาวชนบูลลี่เดินเกมส์ ปล่อยอวตารเข้ามาป่วนตามแบบฉบับอีกเช่นที่เคยๆมานั่นเอง

อ่านผลงานวิจัยของ มาริโอ้ เมาเร่อ ทั้งหมดได้ที่นี่

http://mis.krirk.ac.th/librarytext/PCC/2559/F_Mario_Maurer.pdf