ไทยภักดีทะลุ 100,000 รายชื่อ “อุ๊ หฤทัย” โพสต์ปลื้มคนพรึบแห่ลงนามคัดค้านแก้รธน.

0

จากกรณีที่ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี พร้อมด้วยแกนนำผู้ก่อตั้งร่วมแถลง “คัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ” พร้อมประกาศเชิญชวนพี่น้องคนไทยทุกท่าน ร่วมลงนามอย่างน้อย 50,000 รายชื่อไม่แก้ไขรัฐธรรมนูญ

ต่อมา นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “Warong Dechgitvigrom” ด้วยว่า #ถามประชาชนหรือยัง ต้องขอขอบคุณท่านชวน หลีกภัย ที่ท่านให้คำแนะนำพวกเราว่า การลงชื่อคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ไม่ต้องรวบรวมให้ถึง 50,000 รายชื่อก็ได้

สิ่งนั้นพวกเรากลุ่มไทยภักดี เข้าใจครับ เพราะพวกเราไม่ได้เสนอกฎหมาย แต่เจตนาของพวกเรา ต้องการเปิดพื้นที่ให้ประชาชน เจ้าของเสียง 16.8 ล้านเสียง ส่งเสียงเตือนนักการเมือง เพื่อแสดงพลังให้ทราบ และให้เคารพการตัดสินใจที่ผ่านมาของประชาชน ดังนั้นการแสดงพลัง จึงจำเป็นต้องเชิญชวน ประชาชนมาร่วมลงชื่อมาก ๆ ครับ ขณะนี้ผ่านไปสองวันมีประขาชนมาร่วมลงชื่อเกินแสนคนแล้ว และจะยังเปิดต่อไปจนถึง 20 กันยายน ครับนี้

ด้าน หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กชื่อ “หฤทัย ม่วงบุญศรี” ระบุว่า หนึ่ง​แสนรายชื่อ​เมื่อเวลาประมาณ​ 18:30 น. (วันที่ 11 ก.ย.63) “ไทยภักดีทะลุ 100,000 รายชื่อ” #ค้านแก้รัฐธรรมนูญ

หนึ่ง​แสนรายชื่อ​เมื่อเวลาประมาณ​ 18:30 วันนี้

Posted by หฤทัย ม่วงบุญศรี on Friday, September 11, 2020

ที่มา : หฤทัย ม่วงบุญศรี