ไทยภักดีเดินหน้าเปิดปชช.ร่วมลงชื่อค้านแก้รธน.!นัดแถลงเปิดตัวแพลทฟอร์ม

0

จากที่ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี ได้แสดงจุดยืนในการคัดค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยเปิดเผยทั้งการแถลงเปิดตัวของกลุ่ม และการโพสต์ข้อความบนลงเฟซบุ๊ก

#อย่าให้ 16 ล้านเสียงทนไม่ได้

พวกที่คิดจะแก้ไขรัฐธรรมนูญ ผมคิดว่าพวกท่านกำลังดูถูกการตัดสินใจของประชาชน 16 ล้านเสียงครับ อย่าลืมว่าประชาชนเขาเป็นผู้ลงคะแนนผ่านประชามติ ถ้าส.ส. และส.ว.ท่านใด ที่มาจากผลของรัฐธรรมนูญฉบับนี้ ไม่พอใจรัฐธรรมนูญนี้ น่าจะลาออกไปเลย อย่าเกลียดปลาไหลกินน้ำแกง

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

ท่านช่วยแจงได้ไหมว่า มาตราไหนที่ทำให้ประเทศเดือดร้อน หรือบริหารงานไม่ได้ แม้แต่เรื่องส.ว. ก็เป็นการตัดสินใจของประชาชน หรือพวกท่านจะดูถูกว่า ประชาชนโง่ ตัดสินใจเองไม่ได้ ที่เลวร้ายกว่านั้น คือจะแฝงการแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับนี้ มาล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ และแบ่งแยกประเทศไทย

ท้ายที่สุด อยากฝากไปยังผู้หญิงปากดี คุณอย่าเอาเรื่องของประเทศอื่น มาให้คนไทยต้องรับผิดชอบ พวกคุณไม่เคารพรักพ่อแม่ เป็นเรื่องของคุณ แต่คนไทยเขาเคารพ อย่าดูหมิ่นสิ่งที่คนไทยศรัทธา ว่างๆเอามือมือตีปากตัวเองสักทีนะ

#ไทยภักดีจะไม่ยอม

#หลอกเด็กเป็นเครื่องมือทางการเมือง

#บ้านเมืองแย่เพราะนักการเมืองเลว

ล่าสุดวันนี้(9ก.ย.63) นายแพทย์ วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุถึงการแก้รัฐธรรมนูญด้วยว่า

ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมการแถลงข่าว

ไทยภักดีคัดค้านการแก้รัฐธรรมนูญ

พบกัน

10 กันยายน 2563 เวลา 10.00น.

เป็น >> WorkWize สาขา The Street Ratchada ชั้น 3

MRT ศูนย์วัฒนธรรม (ทางออกที่ 4)

ถ่ายทอดสด แฟนเพจ “ไทยภักดี ประเทศไทย

หมายเหตุ พรุ่งนี้จะมีการเปิดตัวแพลทฟอร์ม ให้ประชาชนร่วมลงชื่อ คัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญด้วยครับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom