หมอวรงค์มองทะลุ! เห็นเกมส์แปลกๆ เตือนลูกหลานร่วมม็อบ19ก.ย. เขาทำได้ทุกอย่าง

0

จากที่ศาลอาญามีคำสั่งปล่อยตัวอานนท์ นำภา และภาณุพงศ์ จาดนอก หลังพนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ ยื่นคำร้องขอให้ยกเลิกการฝากขังผู้ต้องหาทั้งสองในคดียุยงปลุกปั่นนั้น

ทั้งนี้โดยพนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฏร์ ได้ระบุเหตุผลในคำร้องว่าได้ทำการสอบสวนมาพอสมควรแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องขังผู้ต้องหาทั้งสองระหว่างการสอบสวนอีกต่อไป และศาลได้แจ้งเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครทราบแล้ว

ต่อมาที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร นายอานนท์ และนายภาณุพงศ์ หรือไมค์ ระยอง ได้รับการปล่อยตัวภายหลังถูกคุมขังได้เพียง 5 วัน เนื่องจากพนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ ยกเลิกคำร้องฝากขังโดยให้เหตุผลว่าสอบปากคำได้บางส่วนแล้ว ไม่จำเป็นต้องคุมขังระหว่างการสอบสวนอีกต่อไป โดย พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เป็นผู้เดินออกมาส่งทั้งคู่ด้วยตัวเอง

ล่าสุดวันนี้(8ก.ย.63) นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสถานการณ์ทางการเมืองหลังการปล่อยตัวนายอานนท์ และไมค์ ระยอง รวมทั้งก่อนหน้านี้ที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้ปลุกระดมประกาศ สู้เป็นไท ถอยเป็นทาส  โดยเนื้อหาที่หมอวรงค์ ระบุมีดังนี้

#ธนาธรจะกล้าไหมหรือไม่

เกมส์ที่ม็อบวางแผนเพื่อปลุกระดม มันช่างแปลกๆ ขนาดศาลให้ประกันตัวสองแสนบาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ พูดแบบชาวบ้าน คือไม่ต้องใช้อะไรเลย แทบจะปล่อยตัวทันที พวกเขาก็อยากจะเข้าคุกอย่างเดียว

เมื่อเข้าคุก คนที่อยู่นอกคุก ก็มาปั่นกระแสให้หยุดคุกคาม สู้เป็นไท ถอยเป็นทาส มาทำอีเวนท์ทุบศาลพระภูมิ เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของศาล ทั้งๆที่คนพวกนี้ อยากเข้าไปนอนในคุกเอง

ดูเกมส์เขาแล้ว ให้ความรู้สึกว่า ไม่รู้จะเล่นเกมส์อะไรแล้ว ไม่แคร์เลยแม้ประชาชนเขาก็มองเกมส์ออก โชคดีที่ตำรวจขอศาลปล่อยตัว ดังนั้น วันที่ 19 กันยายน บอกลูกบอกหลานยิ่งต้องระวัง เพราะเขาคงทำได้ทุกอย่าง

ต้องติดตามว่า นายธนาธร จะกล้าออกมานำเองหรือยัง หลังจากใช้ลูกหลานประชาชนมาเสียนาน????

#ธนาธรจะกล้าไหมหรือไม่

ที่มา : เฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom