เจ๊เจี๊ยบ ก้าวไกล ชอบใจคนอื่นถูกคุกคาม พอตัวเองโดนบ้างอ้างรัฐบาลแกล้ง

0

เปิดพฤติกรรม สุดย้อนแย้ง อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ชอบใจคนอื่นถูกคุกคาม พอตัวเองโดนบ้างขำไม่ออก

หากย้อนกลับไปเมื่อประมาณวันที่ 23 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ในโลกโซเชียลได้ผุดแฮชแท็กที่น่าตกใจ นั่นก็คือ “#ตามหาลูกประยุทธ์ ซึ่งนอกจากตามหาแล้ว ยังมีคนจำนวนมากเข้าไปบูลลี่ด่าทอ สร้างเรื่องเท็จโจมตีเป็นจำนวนมาก

กลุ่มเยาวชนบูลลี่ เปิดขอรับเงินบริจาคสู้คดี จากการตามล่าลูกประยุทธ์

แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือ ได้มีนักการเมือง ของพรรคก้าวไกล เห็นดีเห็นงาม #ตามหาลูกประยุทธ์ เหมือนเป็นการยุยงสนับสนุนให้เกิดการคุมคามผู้อื่น

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

หลังจากนั้นในวันที่ 4 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ทางด้าน “อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล” ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ได้ถูกมือดี นำภาพลับเฉพาะ ออกมาแฉ

ทำให้ทางด้านของ เจ๊เจี๊ยบ ถึงกับทนไม่ไหว ประกาศโพสต์เฟสบุ๊คล่าตัวผู้โพสต์ และพูดถึงในประเด็นเชิงโจมตีตนเอง และเผยว่าคนเหล่านั้นเป็น IO ที่รัฐบาลส่งมา ประมาณว่า…

“เรียนแจ้ง iO ที่รับใช้เผด็จการและแฟนคลับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทุกคน ข้าพเจ้าเป็นนักการเมืองฝ่ายค้านยืนหยัดทำหน้าที่อยู่ในที่แจ้งต่อต้านผู้นำที่สืบทอดอำนาจจากการรัฐประหารที่กำลังถูกขับไล่จากนักเรียนนักศึกษา ประชาชนทั่วประเทศในขณะนี้

ข้าพเจ้าอยากให้ตอบโต้วิพากษ์วิจารณ์ทุกประเด็นที่ทำหน้าที่ไปอย่างตรงประเด็น ขอให้หยุดวิธีแต่งเรื่องเท็จใส่ร้ายป้ายสีด้วยวิธีการสกปรกและไม่เกิดประโยชน์ต่อสาธารณชน อันเป็นวิธีการของสุนัขลอบกัด ข้าพเจ้าจะดำเนินคดีตามกฎหมายทุกรายที่ใช้วิธีการดังกล่าวรวมทั้งผู้แชร์ต่อ”

หลังจากนั้นจึงได้โพสต์ข้อความว่าจะทำการแจ้งความดังต่อไปนี้…

ซึ่งหลังจากนั้นทำให้หลายๆคนเกิดความมึนงง ปนขำ เพราะในตอนแรกยังได้ส่งเสริม เห็นดีเห็นงาม ให้กลุ่มเยาวชนปลดแอก เข้าไปบูลลี่ ตามล่าลูกนายก ในแฮชแท็ก #ตามหาลูกประยุทธ์ พอถึงคราวตัวเองโดนบ้างดิ้นรนทนไม่ไหว