“อุ๊ หฤทัย” ซัดอาการนี้คือหลอกนศ. ทำคนไทยแบ่งแยก คิดจะยึดนั่นยึดนี่

0

จากกรณีที่ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แกนนำม็อบปลดแอก โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กระบุว่า ถึงฝ่ายเผด็จการ

การถอนประกันพี่ไมค์กับพี่อานนท์ไม่ช่วยให้คนพูดเรื่องสถาบันกษัตริย์น้อยลง เพราะต่อให้ไม่มีสองคนนี้ก็ยังมีคนอื่นที่สืบทอดเจตนารมณ์ ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่ทุกคนตั้งแต่ระดับมัธยมขึ้นไปพร้อมจะพูดเรื่องสถาบันกษัตริย์อย่างเปิดเผยแล้ว อย่าเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว อย่าทะเลาะกับกาลเวลา มันเป็นไปตามยุคสมัย การยอมปรับตัวเท่านั้นคือทางทำให้สถาบันกษัตริย์สง่างาม แต่การปิดปากจะทำให้สถาบันกษัตริย์เสื่อมลงไปยิ่งกว่านี้ เชื่อผม

ในส่วนของวันที่ 19 นี้ จัดแบบเบิ้ม ๆ แน่นอน ขอให้พี่น้องจากทุกสารทิศมารวมตัวกันที่ท่าพระจันทร์ เพราะถ้าคนเยอะ เราจะไปยึดสนามหลวงคืนเป็นสนามประชาชน!

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี โพสต์ข้อความว่า อาการนี้คือ​ มึงหลอกให้นักศึกษา​ด่าสถาบัน​ไปเรื่อย ๆ​ ให้คนไทยโกรธ​แบ่งแยกคนไทย​ ล่าสุดจะทุบเขื่อนที่ร้อยเอ็ด​อีก​ มึงจะยึดสนามหลวง​ ยึดแล้วยังไงต่อ? กลับบ้าน? หรือนั่งเฝ้า? และอีกข้อความว่า เกมส์​นี้​ มันเกมส์​คนบ้า! คิดจะยึดนั่นยึดนี่! ยึดประเทศ!ไอ้พวกเห….

เกมส์​นี้​ มันเกมส์​คนบ้า! คิดจะยึดนั้นยึดนี้! ยึดประเทศ!ไอ้พวกเxี้ยยยย!

Posted by หฤทัย ม่วงบุญศรี on Friday, September 4, 2020