กกต.กาญจนบุรี ดึง ครูปรีชา เป็นพรีเซ็นเตอร์ รณรงค์เลือกตั้งท้องถิ่น

0

กกต.กาญจนบุรี ได้จัดทำคลิป เพื่อรณรงค์การเลืกตั้งท้องถิ่น ภายใต้หัวข้อ “การเลือกตั้งไม่ใช่การเสี่ยงโชค” ดึงครูปรีชา เป็นพรีเซ็นเตอร์

ในวันที่ 3 ก.ย.63 ทางด้านของ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จ.กาญจนบุรี ได้จัดทำคลิป เพื่อรณรงค์การเลืกตั้งท้องถิ่น ภายใต้หัวข้อ “การเลือกตั้งไม่ใช่การเสี่ยงโชค”

ซึ่งถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการให้ “ครูปรีชา ใคร่ครวญ” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดัง หวย 30 ล้าน มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อหวังให้เป็นการสะท้อนความสำคัญของการเลือกตั้งผู้นำท้องถิ่น โดยภายในคลิปมีความยาวประมาณ 2 นาที

โดยทางด้านของ นายขวัญเพชร ถนอมนาม ผู้อำนวยการสำนักงาน กกต. ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า ในการที่ได้ทาบทาม ครูปรีชา มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะไม่ฝักใฝ่การเมืองฝ่ายใด และเป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป อีกทั้งเสียงเหน่อของ ครูปรีชา ยังถือว่าเป็นอัตลักษณ์ของกาญจนบุรี

ทั้งนี้ทางด้านของ นายขวัญเพชร ยังกล่าวต่อด้วยว่า ทางด้านของ ครูปรีชา ไม่คิดค่าตัวในการมาเป็นพรีเซนเตอร์ เพียงแค่หวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นและประชาสัมพันธ์ ถึงการเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะถึงนี้

แต่แล้วล่าสุดทางด้านของ สำนักงาน กกต. ได้สั่งให้ลบคลิปวีดิโอดังกล่าวออกก่อน เพราะเห็นว่าอาจจะมีความไม่เหมาะสมเรื่องตัวบุคคล