ม้า อรนภา ช่วยคุณแม่ทำห่อหมกขายหลังเบรกหน้าที่พิธีกร ออเดอร์ทะลักส่งไกลหลายจังหวัด

0

จากกรณีที่ ม้า อรนภา ได้ยุติการทำหน้าที่พิธีกร ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก “ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา” ระบุว่า ร้านเราทำห่อหมกขายด้วยฝีมือและความตั้งใจของคุณแม่และร้านนี้เป็นของ ”คุณแม่คนเดียว” เท่านั้น และสร้างเพจนี้ขึ้นมาสำหรับ “ร้านขายห่อหมก” เท่านั้น

หากผู้ใดหรือใครที่ยังกระทำกิริยาไม่เหมาะสมในเพจของร้าน ทางเราขอความกรุณาให้ท่านแยกแยะสิ่งที่เกิดให้ขึ้นให้ออกเพราะ นี่คือ “เพจขายของของคุณแม่” หากท่านยังมีจุดประสงค์ที่จะตอบโต้ทางร้านในทางด้านอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาหาร รสชาติ หรือมีเจตนารมณ์ที่ทำให้ร้านเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยวิธีใด ๆ ก็ตาม ทางเราต้องขอดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

โดยจากโพสต์ดังกล่าวนั้น ทางเพจร้านห้อหมกแจ้งว่า ถูกคอมเมนต์คุกคามจากคนที่อยู่ในสังคมโซเชียล แต่ปรากฏว่าใรเวลาต่อมา ทางร้านขายห่อหมกดีเป็นอย่างมาก มียอดการสั่งจองสินค้ายาวต่อเนื่อง

ล่าสุด มีการเผยภาพของ ม้า อรนภา พร้อมคุณแม่ กำลังช่วยกันทำห่อหมกขาย โดยมีการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊กเพจ “ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา” พร้อมข้อความระบุว่า กำลังใจ แชร์แบ่งปัน ปั่นออเดอรส่งเชียงใหม่ SCG นำส่งทันที่งานบริการทีต้องใส่ใจคุณลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่าน

Posted by ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา on Wednesday, September 2, 2020

ที่มา : ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา