นายกฯ ลั่นลูกสาวแฝดแจ้งความ เป็นสิทธิที่จะปกป้องตัวเอง

0

จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้ผุดแฮชแท็ก #ตามหาลูกประยุทธ์ ซึ่งเป็นแคมเปญที่กลุ่มเยาวชนบูลลี่แห่แชร์กันเป็นอย่างมาก โดยกลุ่มเยาวชนบูลลี่ได้ร่วมตั้งคำถาม ในเชิงหมิ่นประมาณ ยัดเยียดความผิดต่าง ๆ ให้ จนถูกตราหน้าว่าเป็นคนไม่ดี

โดยต่อมา ทางด้านของ นาวสาวธัญญา และ นางสาวนิฏฐา จันทร์โอชา ลูกสาวฝาแฝดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบหมายให้ทนายรับเรื่อง เข้าแจ้งความแล้ว

นอกจากนี้ นาวสาวธัญญา และ นางสาวนิฏฐา ยังได้ชี้แจง 10 ข้อกล่าวหา ที่กลุ่มเยาวชนบูลลี่ กล่าวอ้าง จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ดังต่อไปนี้ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกสาวนายกฯ ชี้แจง 10 ข้อกล่าวหา ที่กลุ่มเยาวชนบูลลี่คาใจ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวกรณี ลูกสาวฝาแฝดได้มอบอำนาจให้นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะทนายความประจำสำนักกฎหมาย

เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลและกลุ่มบุคคลที่เผยแพร่ข้อความอันเป็นเท็จ ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น และถูกเกลียดชัง ที่สน.นางเลิ้ง ว่า

”ก็เรื่องของเขาถือว่าเขาบรรลุนิติภาวะแล้ว ก็เป็นสิทธิของเขา จะปกป้องชื่อเสียงก็เป็นเรื่องของเขา ผมก็ฟังคนรุ่นใหม่ “ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว