หมอวรงค์ แจงดราม่า น้องคชโยธี ผู้ไม่หวังดีพยายามทำร้ายเด็ก ที่มีความคิดอ่านทางการเมือง

0

จากกรณีที่มีกระแสข่าวเกี่ยวกับ นายคชโยธี เฉียบเเหลม หรือ “น้องเกม” แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ที่มีดราม่าหลายประเด็นทั้งที่โดนกล่าวหาว่าไม่ใช่คนไทย และประเด็นเรื่องการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก เรื่องเผด็จการนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” ระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า #น้องคชโยธี

ไม่น่าเชื่อว่า มีคนกลุ่มหนึ่ง พยายามทำลายเด็กคนหนึ่งที่ชื่อ “คชโยธี” ทั้ง ๆ ที่น้องอายุแค่ 15 ปี ไม่ได้มีฐานะร่ำรวยเหมือนพวกท่าน แต่เขามีความคิดความอ่านทางการเมือง ที่เป็นตัวของตัวเอง รักบ้านรักเมือง

บางคนไปขุดไปคุ้ยประวัติน้อง และมาตีแผ่เพื่อจ้องขยี้น้องเขา ที่สำคัญไปสร้างกระแสว่าน้องเขาถูกจ้างมาด้วยเงิน 6,000 บาท(ชอบคิดว่าคนอื่นจะเหมือนฝ่ายตัวเอง) เพื่อมาร่วมกิจกรรมไทยภักดี แต่ถูกตอกหน้าหงายว่าเขามาด้วยหัวใจ

ผมยืนยันว่า น้องเขาบอกกับผม ที่เขามาเพราะ ต้องการมาร่วมปกป้องสถาบัน น้องเขาไม่ได้เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง และเขามีอิสระในตัวเขา ที่จะแสดงความคิดเห็น

ดังนั้นพวกที่ชอบอ้างประชาธิปไตย ที่ไปรังแกเด็ก อายุก็มาก ๆ ทั้งนั้น เมื่อเทียบกับเด็กอายุ 15 ปี ลองไตร่ตรองที่น้องเขาพูด ถ้าถูกก็ควรรับฟัง ถ้าผิดก็ควรแนะนำ ไม่ใช่เอาแต่รังแก ไม่แปลกใจครับว่า ประชาธิปไตยของไทย ยังวนอยู่ในอ่าง เพราะคิดกันได้แค่นี้

#น้องคชโยธีไม่น่าเชื่อว่า มีคนกลุ่มหนึ่ง พยายามทำลายเด็กคนหนึ่งที่ชื่อ "คชโยธี" ทั้งๆที่น้องอายุแค่ 15 ปี…

Posted by Warong Dechgitvigrom on Tuesday, September 1, 2020