หมอเหรียญทอง ขออภัย รพ.มงกุฎวัฒนะ ขณะนี้คนแน่นมาก หลังจากลงโฆษณาช่องเนชั่น

0

หมอเหรียญทอง ขออภัย “รพ.มงกุฎวัฒนะ” ขณะนี้คนแน่นมาก หลังจากลงโฆษณา “ช่องเนชั่น” จึงประกาศ เตรียมขยายเวลาทำการเพิ่มขึ้น

หลังจากเมื่อวันที่ 29 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ทางด้าน รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้ประกาศขอซื้อเวลาลงโฆษณา เพื่อสนับสนุนเนชั่นทีวี ช่อง 22 ทำให้ทางด้านของกลุ่มเยาวชนบูลลี่ ขนลูกทัวร์ไปลง เพื่อโจมตีเพจของ หมอเหรียญทอง แน่นหนา จนกลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรง

แต่ถึงอย่างไรก็ตามล่าสุด วันที่ 31 ส.ค.63 ทางด้านของ หมอเหรียญทอง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ทัวร์ลงว่า ขณะนี้ รพ.มงกุฎวัฒนะ มีปัญหาเรื่องความแออัด เพราะมีคนมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น จึงได้ประกาศขยายเวลาทำการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

สืบเนื่องจาก’ทัวร์ลง’ รพ.มงกุฎวัฒนะจากการโฆษณาในเนชั่นทีวี ช่อง 22 ทำให้ผู้ใช้บริการหนาแน่น เกิดปัญหาแออัด ณ แผนกผู้ป่วยนอกเวลา(ระหว่าง 20.00-24.00 น.)

ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.63 เป็นต้นไป รพ.มงกุฎวัฒนะจะขยายพื้นที่และเวลาให้บริการงานผู้ป่วยนอก เพื่อลดความแออัดด้วยการกระจายความหนาแน่นของผู้ใช้บริการโดยจะเพิ่มพื้นที่ให้บริการและขยายเวลาให้บริการแผนกผู้ป่วยนอก(OPD , Out Patient Department) จากเดิมที่ให้บริการจนถึงเวลา 20.00 น. ด้วยการขยายเวลาทำการในแผนกต่างๆออกไปจนถึงเที่ยงคืน(เวลา 24.00 น.ทุกวัน)

ทั้งนี้ผมจะประเมินสถานการณ์จำนวนผู้ใช้บริการ หากยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รพ.มงกุฎวัฒนะอาจจำเป็นต้องขยายเวลาทำการงานบริการงานผู้ป่วยจากเที่ยงคืนให้กลายเป็นการบริการผู้ป่วยนอก ตลอด 24 ชั่วโมงในโอกาสต่อไปครับ

ขอขอบพระคุณท่านผู้ใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะ เป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
รพ.มงกุฎวัฒนะ เพื่อพสกนิกรใต้ร่มพระบารมี
ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพฯ
31 ส.ค.63 เวลา 12.52 น.

สืบเนื่องจาก'ทัวร์ลง' รพ.มงกุฎวัฒนะจากการโฆษณาในเนชั่นทีวี ช่อง 22 ทำให้ผู้ใช้บริการหนาแน่น เกิดปัญหาแออัด ณ…

Posted by เหรียญทอง แน่นหนา on Sunday, August 30, 2020