คชโยธี เดือดจัดซัดยับ ดราม่าจ้างคนร่วมงานไทยภักดี เผยชัดทุกคนได้ค่าตอบแทนความดี

0

ภายหลังจากเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. วันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางกลุ่มไทยภักดีได้เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ สนามกีฬา​ไทย-ญี่ปุ่น​ดินเเดง บรรยากาศในงานกิจกรรมของกลุุ่มไทยภักดี มีสมาชิกพี่น้อง และประชาชนเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โดยนายคชโยธี เฉียบเเหลม หรือ “น้องเกม” แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ ก็ได้เดินทางมาร่วมในงานด้วยเช่นกัน หลังเจ้าตัวประกาศร่วมเคียงข้าง ต่อสู้เพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีการเดินทางมาร่วม ในโลกโซเชียลมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการพูดของนายคชโยธีว่าพูดผิด ทำให้นายคชโยธี ออกมาโพสต์ข้อความเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ขอโทษทีนะครับถ้าพูดผิดไป​ มันไม่มีตัวหนังสืออ่าน​นะครับ​ พูดสดครับ​

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คชโยธี ร่ายยาวเปิดใจ หลังร่วมกลุ่มไทยภักดีปกป้องสถาบันฯ เมินดราม่าพูดผิด

คุณบอกว่า​มีรถรับส่ง​ จำไว้นะถ้าเขาจะมาเขามาเป็นกลุ่ม​ เขานัดกันมาเขานัดเจอกัน​ล่วงหน้า​ ไทยภักดีไม่ได้ออกงบค่าจัดส่ง​ เขานัดมากันเอง​ นักข่าวก็วิเคราะห์​เหมือนหาเรื่องให้ได้ใส่ให้ได้อันนี้ต้องโทษนักข่าวกะไอ้คนเเฉความคิดปัญญาอ่อนครับ​

ไทยภักดีไม่เคยจ้า​งใคร เเต่ถ้าจ้างมันประเมินค่าไม่ได้​ มันชั่งน้ำหนักไม่ได้​ เพราะค่าจ้างนั้นคือความดี​นะครับ​ รถทัวร์​พี่ ๆ ที่มาเขาจ่ายเองเหมาเอง​ เลิกใช้ความคิดปัญญาอ่อน​นะครับ​ เลิกใช้สมองโง่ ๆ มา​วิจารณ์​เขา​ เรื่องดี ๆ มีให้เเชร์ก็เยอะ​ เเต่เรื่องจัญไรเเชร์กันจัง​ ขอบคุณ​ครับ คช​โ​ยธี​ เกม​ เฉียบแหลม 12.50 น.

ที่มา : คชโยธี เกม เฉียบเเหลม